Doppelhez chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 - 2/9/2021 - Doppelherz

Doppelhez chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2021

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hơn 7 thập kỉ qua đi, nhưng cái thời khắc vô cùng ý nghĩa của cả một đất nước, ngày 2 tháng 9 năm 1945, tại Quảng trường Ba Đình – Hà Nội, hình ảnh vị cha già của dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh cất lời tuyên bố dõng dạc với quốc dân và nhân dân thế giới, vẫn như vang vọng khắp không gian, khắc ghi sâu đậm trong tim mỗi người lời tuyên ngôn

Nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam đang học tập sinh sống ở trong và ngoài nước cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc. 

Bên cạnh đó, ngày Quốc khánh 2/9 như một lời nhắc nhở thế hệ trẻ phải sống cho thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội, đất nước. Tuổi trẻ là tài năng của nước nhà, cùng nhau nổ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, để đưa đất nước phát triển, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Ngày lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, trong bối cảnh toàn dân đang cùng nhau đồng lòng chống chọi với dịch COVID-19, trong suốt khoảng thời gian chiến đầu cùng bệnh dịch chính phủ đã có những bước đi đúng đắn nhằm ngăn chặn dịch bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Doppelherz xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm hi sinh từng bữa ăn, giấc ngủ để đảm bảo dịch bệch không lây lan và đảm bảo an toàn cho nhân dân.  Đồng thời, Doppelherz tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ  cùng tinh thần đoàn kết đồng lòng, toàn dân và chính phủ Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, thiết lập trạng thái bình thường mới.

Là một thương hiệu toàn cầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Doppelherz luôn cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, bảo vệ hệ miễn dịch an toàn trong mùa dịch. Bạn hãy thay đổi lối sống và chế độ ăn uống ngay hôm nay để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình, chúng không thể ngăn chặn COVID 19 nhưng có thể củng cố khả năng phòng thủ của cơ thể chống lại các mầm bệnh gây hại.

Tham khảo các sản phẩm bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của Doppelherz tại đây.

———————————————————————————————————————————-

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm.

☎️ Hotline: 1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam