Tăng sức đề kháng

Cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể như thế nào?

Cơ thể con người luôn tồn tại hệ miễn dịch để có thể chống lại những tác nhân gây bệnh dịch bên ngoài môi trường. Nhưng vì một số nguyên nhân mà hệ miễn dịch của bạn bị suy giảm khả năng hoạt động. Vậy làm thế nào để cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Hãy cùng Doppelherz tìm hiểu về một số cách làm tăng khả năng miễn dịch.

Tiêm phòng: ngay từ khi còn bé, bạn đã được tiêm những mũi tiêm phòng bệnh dịch. Lúc này, cơ thể trẻ còn chưa được hoàn thiện và hệ thống miễn dịch còn kém, trẻ có thể dễ mắc một số bệnh dịch hơn người lớn. Tiêm chủng vắc xin cho trẻ được xem là một biện pháp hữu hiệu để bạn có một sức đề kháng tốt nhất ngay từ khi còn bé.

Tự cơ thể bạn sẽ làm tăng sức mạnh của hệ miễn dịch theo cơ chế miễn dịch tập nhiễm. Tức là khi bạn đã từng mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh dịch nào đó thì khả năng mắc lại bệnh đó lần hai là rất thấp. Do cơ thể bạn đã hình thành cơ chế kháng lại virut gây bệnh ở lần đầu. Tuy nhiên, cũng có một số ít trường hợp hệ miễn dịch không thể tiếp tục hình thành cơ chế này do nó đã chịu tổn thương nên bạn vẫn cần sử dụng vắc xin phòng bệnh dịch theo lứa tuổi. Không chỉ là khi bé mà ngay khi lớn lên, bạn vẫn nên tiêm vắc xin phòng một số bệnh như u xơ cổ tử cung, bệnh lao,…

Chúng ta còn có thể tăng cường hệ miễn dịch bằng các bổ sung dưỡng chất qua bữa ăn hàng ngày. Một cơ thể khỏe mạnh cũng đồng nghĩa với việc cải thiện hệ miễn dịch. Nếu cơ thể bạn ăn uống không điều độ, cơ thể yếu đi thì sẽ dễ mắc bệnh hơn những người ăn uống điều độ. Ngoài ra, còn một số thói quen như ngủ sớm, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cũng giúp cải thiện hệ miễn dịch, giúp bạn có một kháng thể tốt.

Tại Doppelherz, chúng tôi đang bán ra thị trường những loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm Vitamin C ZinC, giúp cung cấp những vitamin, khoáng chất cần thiết, đặc biệt là kẽm rất cần cho cơ thể, tăng miễn dịch và điều chỉnh những phản ứng oxy hóa – khử trong tế bào.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhiều loại thực phẩm chức năng khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Doppelherz để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24.

Tìm hiểu thêm thông tin