Chính sách & Quy định chung

I. Nguyên tắc chung

Doppelherz.vn là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, bán hàng trực tuyến cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa nhãn hàng và người tiêu dùng, tạo kênh mua sắm trực tuyến lành mạnh, hiện đại, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu chính hãng với giá cả chính xác.

Hoạt động mua bán tại www.doppelherz.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Doppelherz.vn do Công ty Cổ phần Master Tran phát triển với tên miền giao dịch là: doppelherz.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT doppelherz.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty Cổ phần Master Tran.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT doppelherz.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III.Quy trình mua hàng online:

Bước 1: Chọn sản phẩm và số lượng sản phẩm mua

Bước 2: Khách hàng bấm vào sản phẩm mình muốn mua để tới trang đặt hàng của sản phẩm.

Tại đây, khách hàng xác nhận số lượng sản phẩm mình muốn mua rồi tiến hành thanh toán.

Bước 3: Khách hàng điền thông tin nhận hàng của khách hàng vào trang tiến hành thanh toán

Thanh toán sản phẩm:

Khách hàng chọn một trong hai hình thức thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

– Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 4: Đặt hàng thành công và chờ xác nhận giao hàng

Sau khi đã đặt hàng thành công với trường hợp chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng; hoặc chuyển khoản thành công với trường hợp chọn thanh toán chuyển khoản qua Tổng đài chăm sóc khách hàng của Doppelherz sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin và cam kết thời gian giao hàng.