Chương trình xác thực nguồn gốc sản phẩm

Kính chào quý khách,

Lời đầu tiên, Công Ty CP Master Tran xin chân thành gửi tới Qúy Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của Qúy Khách hàng dành cho nhãn hàng Doppelherz số 1 của Đức thuộc tập đoàn Queisser Pharma do Công ty Master Tran phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng, tuy nhiên vừa qua có rất nhiều các thông tin liên quan đến hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức  khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn khách hàng được tiếp cận và sử dụng hàng chính hãng, Công ty Master Tran có triển khai dán tem mã QR trên tất cả các vỏ hộp sản phẩm mà công ty Master Tran phân phối. Thông qua phần mềm xác thực chống hàng giả, Khách hàng có thể biết được thông tin chính xác về sản phẩm như nguồn gốc, xuất sứ, công dụng, liều dùng, giá bán…Và đặc biệt Khách hàng sẽ biết được chính xác đây là sản phẩm chính hãng do công ty Master Tran phân phối.

Sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Qúy Khách hàng thực hiện các bước check mã QR để xác minh nguồn gốc sản phẩm.

  • Bước 1: Tải phần mềm xác thực chống hàng giả trên

-App store đối với IOS

-Hoặc CH Play đối với Android.

  • Bước 2: Sau khi tải phần mền xác thực về, Qúy khách hàng bắt đầu check mã QR.
  • Bước 3: Cào mã xác thực.
  • Bước 4: Nhập mã xác thực và SĐT của Qúy khách hàng
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin họ và tên của Qúy khách hàng, và tên nhà thuốc mua sản phẩm vào mục gửi thông tin phản hồi.

Sau khi check mã QR thành công, chúng tôi sẽ gọi điện lại chăm sóc và xác nhận trả thưởng cho Qúy khách hàng 1 phần quà là thẻ cào điện thoại trị giá 10.000đ/ hộp sản phẩm thông qua tổng đài công ty.

Ngoài phần quà nhận được, quan trọng hơn Qúy khách hàng sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu Qúy khánh hàng cần tư vấn có thể để lại số điện thoại liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài miễn phí cước gọi 18001770 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.