Chương trình tri ân khách hàng 08/03

Kính gửi quý đối tác!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Master Tran xin gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc!

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08/03, Doppelherz Việt Nam tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Doppelherz xin gửi tới tất cả quý khách hàng một món quà thay lời cảm ơn.

Chương trình ưu đãi MUA 02 HỘP ACTIVE MENO sẽ được TẶNG 01 HỘP ACTIVE MENO cùng loại.

Doppelherz triển khai chương trình tri ân 08/03

Active Meno là dòng sản phẩm được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng mang theo sự kết hợp hoàn hảo của:

  • Tinh chất mầm đậu nành đậm đặc làm giảm các rối loạn khó chịu như: bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ, thay đổi tâm sinh lý, khô âm đạo do giảm nội tiết tố;
  • Bổ sung canxi giúp phòng ngừa loãng xương;
  • Bổ sung isoflavone, giúp điều hòa kinh nguyệt, giúp chống lão hóa;
  • Sản phẩm còn chứa acid folic và các vitamin nhóm B giúp tăng cường sức khỏe, vẻ đẹp cho cơ thể.

Để chương trình tri ân tới khách hàng tiêu dùng được trọn vẹn và ý nghĩa. Công ty rất mong nhận được sự đồng tình ủng hộ của quý đối tác, triển khai tới người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Đối với quý đối tác, để thuận tiện không bị thất thoát và kiểm soát tốt cũng như việc hoàn đơn chi trả cho quý đối tác được đầy đủ. Công ty mong quý đối tác phối hợp hỗ trợ khi bán cho khách hàng, quý đối tác lưu lại hình ảnh có tem mã QR và giữ lại nắp vỏ của 2 sản phẩm bán và 1 sản phẩm tặng. Sau ngày 08/03, quý đối tác gửi lại số lượng ảnh đã bán cho khách tương ứng với nắp vỏ hộp đã xuất ra. Công ty sẽ dựa trên số liệu gửi về để quét mã và thu nắp vỏ hộp và xuất đơn cho quý đối tác đúng với số lượng quý đối tác đã bán ra cho người tiêu dùng kèm hàng tặng cho người tiêu dùng và những sản phẩm đã bán sẽ hưởng theo đúng chương trình đang triển khai của năm 2021. Vậy rất mong nhận được sự ủng hộ đồng hành và hợp tác của quý đối tác để chương trình trọn vẹn, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Để tôn vinh những người phụ nữ yêu quý, những món quà sức khỏe và sắc đẹp sẽ là lựa chọn ý nghĩa, tràn đầy tình yêu thương. Cùng Doppelherz trao những món quà ý nghĩa đến người phụ nữ yêu thương nhé!

Hướng dẫn mua hàng:

Quý khách hàng vui lòng đặt hàng trên fanpage: www.facebook.com/DoppelherzVietnam

Doppelherz Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *