Tin tức chung

Doppelherz – thị phần số 1 tại Đức và Châu Âu về thực phẩm chức năng

Một sản phẩm y tế lấy phương châm là sức khỏe cộng đồng chắc chắn sẽ được người tiêu dùng đón nhận tích cực hơn cả. Và chúng tôi đang làm được điều đó. Trong nhiều năm liền, Doppelherz luôn chiếm thị phần số 1 tại Đức và châu Âu về thực phẩm chức năng và trở thành best seller về ngành hàng nữ giới.

Trên thực tế, đối với mỗi người trong chúng ta, việc lựa chọn thương hiệu nào để mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều dựa trên “niềm tin” với thương hiệu đó. Vậy “niềm tin” của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi đến từ đâu?

Nguồn gốc xuất xứ

doppelherz-so-1-tai-duc-va-chau-au-1

Trụ sở Queisser Pharma tại Đức

Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma, CHLB Đức – một quốc gia được tín nghiệm hàng đầu thế giới. Queisser Pharma có bề dày lịch sử hơn 100 năm và mọi thứ bắt đầu vào năm 1897 tại một nhà máy dược phẩm nhỏ tại Hamburg. Alfred Queisser và Josef Peter Hennes là hai nhà sáng lập ra Queisser. Trong khi Alfred Queisser tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe kem đánh răng, xà phòng lỏng…thì Josef Peter Hennes lại tập trung vào việc điều chế các loại thuốc bổ với các thành phần thảo mộc tự nhiên. Sau đó, các loại thuốc này tiếp tục được phát triển sản xuất và chiếm lĩnh thị trường thành công, trở thành thương hiệu Doppelherz.
Cả hai công ty cuối cùng được sáp nhập để tạo thành Queisser Pharma. Kể từ cuối những năm 70, Queisser Pharma thuộc về HGDF Familienholding Ltd. & Co.KG – một doanh nghiệp lâu đời có trụ sở tại Flensburg.
Queisser là tên viết tắt của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, sáng tạo và chất lượng cho nhiều thế hệ khách hàng. Phương châm chính của Queisser Pharma là phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, góp phần xây dựng một nền Y Dược giàu tính nhân văn.

Các chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng

doppelherz-so-1-tai-duc-va-chau-au-2

Một góc phòng thí nghiệm của Doppelherz

Chúng tôi có những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của mỗi sản phẩm. Những cam kết về chất lượng vừa là định hướng phát triển vừa là lời đảm bảo cho khách hàng rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có một sự đóng góp tích cực nhất cho sức khỏe. Tất cả các quy trình chế biến đều phải trải qua sự kiểm duyệt về chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt nhất.
Quy trình phát triển của mỗi sản phẩm bắt đầu bằng việc lựa chọn các nguyên liệu thô, thông qua các bước sản xuất riêng lẻ và kết thúc bằng việc đưa ra sản phẩm cuối cùng. Mọi quy trình đều được chứng nhận là quy trình sản xuất tốt (GMP), đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz đều phù hợp với mục đích sức khỏe ban đầu.
Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng tại phòng thí nghiệm của Queisser Pharma ở Flensburg. Nếu phát hiện bất kỳ chất gây ô nhiễm nào hoặc độ tinh khiết của sản phẩm không đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ lập tức bị đào thải và tuyệt đối không để đến tay người tiêu dùng dưới mọi hình thức.
Các tiêu chuẩn chất lượng tương tự cũng được áp dụng cho các thành phần được sử dụng trong sản xuất chất bổ. Mỗi năm, phòng thí nghiệm tại Flensburg đón nhận hơn 4 triệu chai thuốc bổ Doppelherz để kiểm định chất lượng.
Chất lượng của tất cả các sản phẩm được kiểm chứng bằng các thông số và đối chiếu với tài liệu kiểm định các tiêu chuẩn sản xuất được xác nhận trực tiếp. Giống như bất kỳ nhà máy sản xuất dược phẩm nào, chúng tôi thường xuyên được kiểm tra bởi chính quyền để đảm bảo rằng việc sản xuất tuân thủ đúng các nguyên tắc của Đức và EU.

Thành phần hoạt tính tự nhiên

doppelherz-so-1-tai-duc-va-chau-au-3

Queisser Pharma nổi tiếng với những yêu cầu khắt khe đối với nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chất lượng của các nguồn nguyên liệu thô được kiểm định kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn. Đó là lý do tại sao các sản phẩm do chúng tôi tạo ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về các thành phần hoạt tính.
Nhiều thành phần hoạt tính tự nhiên được chứa trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu Doppelherz. Khâu xử lý các thành phần này để phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm là rất cần thiết và chúng tôi luôn chú trọng điều đó. Cho đến ngày nay, một số chiết xuất từ thực vật có trong các loại thực phẩm chức năng đều có nguồn gốc từ các loại thực vật phát triển trong tự nhiên. Ví dụ, táo gai vẫn được thu hoạch cẩn thận bằng cách hái lượm thủ công tại các khu rừng Đông Âu.
Việc trồng valerian, hoa bia và các loại thảo dược khác cũng tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng. Các tiêu chuẩn này bao gồm việc kiểm soát chính xác chất lượng đất, trong đó chất gây ô nhiễm, hàm lượng kim loại nặng được đo cẩn thận, và tất nhiên, việc sử dụng thuốc trừ sâu hoàn toàn bị nghiêm cấm. Ngoài ra, còn một vài khâu kiểm tra khác liên quan đến thời điểm thu hoạch như rễ nhân sâm phải được phát triển trong vòng 5 năm trước khi thu hoạch vì nếu rễ được thu hoạch sớm, chiết xuất từ rễ có chứa các thành phần hoạt tính sẽ kém hơn nhiều. Chính những yếu tố khắt khe này đã góp phần tạo ra những loại dược phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Doppelherz vươn lên trở thành thị phần số một tại Đức và châu Âu về thực phẩm chức năng.

doppelherz-so-1-tai-duc-va-chau-au-4

Doppelherz xứng đáng là một thương hiệu toàn cầu với sự có mặt của các sản phẩm tại hơn 70 quốc gia

Nhờ những tiêu chuẩn chất lượng và lợi ích đối với sức khỏe cộng đồng mà phần thị trường tiêu thụ sản phẩm Doppelherz chiếm lĩnh luôn đứng đầu trong nhiều năm liền. Các sản phẩm được vận chuyển từ nhà máy tại Flensburg đã vượt xa biên giới quốc gia và được tiêu thụ ở hầu hết các nước châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung.
Đến nay, chúng tôi đã có hơn 800 sản phẩm thương hiệu Dopelherz, gồm cả dược và thực phẩm chức năng, được phân phối tại hơn 35 quốc gia tại châu Âu và được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Theo thống kê Nielsen Market Track, tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số một về dòng sản phẩm cung cấp , bổ sung vitamin và khoáng chất.
Tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường y tế liên tục đặt ra thách thức đối với các thương hiệu dược phẩm và chúng tôi liên tục đổi mới các sản phẩm thương hiệu Doppelherz để đáp ứng những thách thức này.
Ngoài Đức và châu Âu, Doppelherz cũng là thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam. Doppelherz phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2013, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác về y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa hai chính phủ Việt Nam và CHLB Đức. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Doppelherz đã trở thành một trong những thương hiệu nhận được sự tín nhiệm cao nhất của các dược sỹ và người tiêu dùng.
Dù Doppelherz đã trở thành một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường dược phẩm nhưng chúng tôi vẫn không ngừng đổi mới để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Tạo ra các sản phẩm nhằm mục đích tăng cường sức khỏe cho người sử dụng trong suốt cuộc đời của họ là mạch máu ngầm xuyên suốt quá trình phát triển của thương hiệu chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm