Tin tức chung

Doppelherz- Thương hiệu số 1 tại Đức

DoppelHerz là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB.Đức), được thành lập từ năm 1897. Qua hơn 120 năm phát triển đến nay DoppelHerz đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Đức và Châu Âu. 

DoppelHerz là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB.Đức)

Các sản phẩm của Hãng được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, và nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường OTC tại nhiều quốc gia khác như CHLB. Nga, Bulgaria, Ba Lan, …. Theo thống kê của Nielsen Market Track DoppelHerz chiếm thị phần Số 1 tại CHLB. Đức trong nhiều năm liên tục (2009-2019).

Đến thời điểm hiện tại, Doppelherz có hơn 800 sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính. Và hơn hết đó là luôn đáp ứng được phương châm “Vì một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn”.

Những con số ấn tượng của Doppelherz

  • Doppelherz được 98% người Đức biết đến
  • Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia tại Châu Âu
  • Doppelherz được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới
  • Doppelherz đã có hơn 800 sản phẩm

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thương hiệu Doppelherz có thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, chiết xuất từ những dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.

Các sản phẩm của Doppelherz được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Doppelherz luôn được cam kết chất lượng hàng đầu

  • Bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt của Luật dược phẩm Đức, các sản phẩm Doppelherz còn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của chính mình- đó là cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao. Khâu kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.
  • Trường hợp của các nguyên liệu thảo dược dạng thô phổ biến, thì được ưu tiên cho thử nghiệm vi sinh học và kiểm nghiệm thuốc trừ sâu và các chất độc hại khác. Các nhà máy sản xuất đều được sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Các sản phẩm Doppelherz đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng như nhau trong suốt quá trình sản xuất.
  • Mỗi sản phẩm chỉ được đưa ra thị trường sau khi đã trải qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng và được công nhận là đã tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn luôn nhận được những sản phẩm Doppelherz với chất lượng tốt nhất.
  • Bên cạnh việc đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng đúng tiêu chuẩn, Doppelherz luôn chú trọng đến những phản hồi của khách hàng. Cam kết ghi nhận tất cả các đề xuất và yêu cầu của khách hàng một cách nghiêm túc và sử dụng như một nhân tố trong việc phát triển sản phẩm mới và tối ưu hóa các sản phẩm. Bằng cách này, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, kể từ tháng 06/2013 DoppelHerz chính thức được triển khai và được phân phối thông qua Đại diện độc quyền là Công ty CP Mastertran, đến nay các sản phẩm DoppelHerz đã hiện diện trên khắp các tỉnh thành và nhận được sự hoan nghênh tin cậy từ các Bác sỹ, Dược sỹ và người bệnh.

Doppelherz- Thương hiệu số 1 tại Đức