Doppelherz tri ân khách hàng trên toàn thế giới

Chương trình khuyến mãi 120 năm

Hoà chung không khí kỷ niệm 120 thành lập tập đoàn dược phẩm Queisser Pharma (1897 – 2017), Doppelherz – thương hiệu lâu đời nhất của tập đoàn tổ chức các chương trình tri ân khách hàng tại các quốc gia trên thế giới như lời cảm ơn sâu sắc người tiêu dùng toàn cầu đã tín nhiệm, yêu mến các sản phẩm của Doppelherz trong suốt hơn 100 năm qua.

Sau 05 năm phân phối chính thức Tại Việt Nam, Doppelherz đã nhận được hàng ngàn ý kiến ngợi khen từ những giáo sư, bác sỹ, dược sỹ, chủ các nhà thuốc lớn trên toàn quốc cũng như hàng triệu phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Chúng tôi chân thành cảm ơn và biết ơn sự tín nhiệm đó từ đội ngũ chuyên gia và người tiêu dùng Việt Nam. Nhân kỷ niệm 120 năm thành lập tập đoàn, Doppelherz triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong 5 năm qua như lời cảm ơn sâu sắc những tình cảm quí báu người tiêu dùng đã dành cho Doppelherz. Chương trình tri ân người tiêu dùng Việt Nam với các ưu đãi như sau:

  1. Mua 3 tặng 1, áp dụng cho tất cả các sản phẩm
  2. Cơ hội nhận chuyến du lịch châu âu, kết hợp tham quan nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Queisser Pharma trong năm 2018.

Để tham gia chương trình ưu đãi, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

BƯỚC 1: Share bài post này và Tag ít nhất 3 người bạn của mình vào comment phía dưới bài post giới thiệu về thương hiệu Doppelherz trên fanpage https://www.facebook.com/doppelherzVN/videos/1522590397789043/

BƯỚC 2:  Doppelherz sẽ gửi đến bạn mẫu đăng ký để khách hàng lựa chọn sản phẩm mua cũng như sản phẩm tặng trong chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1. Tùy chọn thêm Sản phẩm tặng, chỉ cần cùng loại với 1 trong 3 hộp sản phẩm đã chọn mua, nhưng không vượt quá 50% giá trị đơn hàng đã mua. (Thông tin các sản phẩm xem tại: https://doppelherz.vn/san-pham)

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 01 mã CODE nhận thưởng.

Thời gian áp dụng chương trình: 15/12/2017-15/01/2018

Khi số lượng tham dự đạt 30.000 mã code dự thưởng hợp lệ, Doppelherz sẽ dành tặng 1 chuyến du lịch châu Âu, kết hợp tham quan Nhà máy sản xuất của Queisser Pharma – một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại nhất thế giới, tổ chức vào tháng 4/2018  cho 1 khách hàng may mắn đã tham gia chương trình.
Nếu số lượng tham dự đạt dưới 30.000 mã code  dự thưởng hợp lệ, Doppelherz sẽ dành tặng 03 phần quà là 10 tháng miễn phí sử dụng sản phẩm A-Z Depot cho 03 khách hàng may mắn đã tham gia chương trình.

Doppelherz tổ chức quay thưởng trực tiếp (dạng xổ số) các mã ưu đãi theo hình thức LIVE TREAM trên fanpage https://www.facebook.com/doppelherzVN/ để chọn ra người may mắn nhận thưởng. Thời gian diễn ra quay thưởng sẽ được công bố tại fanpage Doppelherz Việt Nam.

Số lượng người dùng tham gia chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật liên tục tại trang web của chương trình.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!