DoppelHerz

DoppelHerz là nhãn hiệu danh tiếng của Queisser Pharma CHLB. Đức, qua hơn 100 năm phát triển hiện “DoppelHerz là một trong những nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức”¹. Các sản phẩm của hãng gồm cả Dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bán rộng khắp tại Châu Âu và phân phối chính thức tại hơn 70 nước thế giới.

Tại Việt Nam, DoppelHerz hoạt động với tôn chỉ “Luôn nỗ lực mang đến cho cộng đồng các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn và cùng góp sức xây dựng nền ý dược tiên tiến và già nhân văn”. Nhờ sự quan tâm và ghi nhận của cộng đồng, và sự ủng hộ của giới chuyên môn, chúng tôi đang tiến tới khẳng định một nhãn hiệu danh tiếng, đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường.

Lễ khai trương giới thiệu DoppelHerz tại Việt Nam (21/06/2013)

DoppelHerz bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, và chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền với công ty Cổ phần Mastertran từ ngày 21/06/2013. Công ty Cổ phần Mastertran cam kết  cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất của thương hiệu Doppelherz đến người Việt theo quy chuẩn phân phối toàn cầu của Queisser Pharma.

Chú thích:  (1) Theo thống kê Nielsen Market Track 2007-2015

Các bài viết khác