Các hoạt động

MASTER TRAN – HÀNH TRÌNH CHÂU ÂU TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tri ân khách hàng trong năm 2018, vừa qua, công ty CP Master Tran đã tổ chức 2 chuyến du lịch tới Châu Âu từ ngày 8/6 – 15/6/2018 và 15/6 – 22/6/2018 dành cho các khách hàng thân thiết của mình. Đây là chuyến đi vô cùng đặc biệt bởi khách hàng được đến thăm hãng Queisser Pharma, nơi sản xuất các sản phẩm Doppelherz – một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Đức.

Với chuyến đi này, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một Châu Âu tráng lệ với những tòa nhà có kiến trúc độc đáo, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và còn được hòa mình vào không gian văn hóa đậm chất Châu Âu ở mỗi địa điểm đi qua.

Các khách hàng cảm thấy vô cùng hào hứng trước chuyến hành trình

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trong ngày đầu tiên tham quan

Điều để lại dấu ấn đặc sắc trong chuyến đi đó là khách hàng lần đầu tiên được tham quan tại trụ sở chính của Queisser Pharma và vô cùng ấn tượng với quy trình nghiên cứu, sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp của hãng. Qua buổi trò chuyện, thảo luận với các đại diện của hãng, khách hàng đã hiểu thêm về các sản phẩm và rất tin tưởng về chất lượng của Doppelherz.

Đoàn tham quan chụp hình cùng đại diện hãng tại trụ sở của Doppelherz

Dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại tại nhà máy của Doppelherz

Khi được hỏi cảm nhận về chuyến đi lần này, các khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Chị Đỗ Thị Lan ( Bác sĩ tại Phòng khám sản khoa Minh Tâm – khách hàng thân thiết) chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến hãng Doppelherz đã đón tiếp chúng tôi một cách trang trọng, cho chúng tôi tham quan quy trình sản xuất thuốc hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, Doppelherz đã chia sẻ với chúng tôi những ưu điểm, cách sử dụng và hiệu quả của các sản phẩm Doppelherz, từ đó chúng tôi vô cùng tin tưởng và có thêm kiến thức để chia sẻ với khách hàng tại Việt Nam”.

Phiếu cảm nhận của chị Lan trong chuyến thăm quan tại  Doppelherz

Một số hình ảnh trong chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Đoàn dừng chân tại cảng Hamburg (Đức) – một trong những hải cảng quan trọng nhất ở Châu Âu 

Đoàn đến thăm quan quan tòa nhà Quốc Hội ở Berlin

     Các khách hàng vô cùng thích thú trong buổi tham quan xưởng chế tác kim cương tại Amsterdam

Mỗi địa danh đi qua đều để lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm văn hóa độc đáo 

Hành trình thăm quan mặc dù kéo dài không lâu nhưng đã để lại những dấu ấn sâu đậm. Master Tran hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng khách hàng trong những bước phát triển sắp tới của Doppelherz nói chung và Master Tran nói riêng.