Các hoạt động

Master Tran đón tiếp lãnh đạo cấp cao Hãng Queisser Pharma tới Việt Nam

Ngày 15,16/3/2017, hai lãnh đạo cấp cao của Hãng dược Queisser Pharma tới thăm và làm việc với lãnh đạo công ty Master Tran tại trụ sở chính ở Hà Nội.

lãnh đạo Hãng Queisser Pharma

Ngày 15,16/3/2017, Mastertran Corp đón tiếp hai lãnh đạo cấp cao của Hãng Queisser – CHLB Đức

Lãnh đạo Hãng Queisser Pharma làm việc với ban giám đốc của Master Tran

Hai lãnh đạo cấp cao của Queisser Pharma là ông Jan Kuskowksi – CEO của Hãng và giám đốc xuất khẩu – ông Axel Juergensen đã tới thăm các phòng ban của công ty tại trụ sở chính Hà Nội. Bên cạnh đó, đại diện Hãng cùng làm việc với ban giám đốc của công ty Master Tran về các kế hoạch, định hướng và hợp tác tiếp theo của hai bên trong thời gian tới.

lãnh đạo Hãng Queisser Pharma

Đại diện Hãng tới thăm các phòng ban trong công ty Mastertran

Tại cuộc họp, đại diện ban giám đốc và các cấp quản lý của công ty có trình bày với CEO của Hãng về quá trình phát triển của công ty Mastertran. Là đại diện nhập khẩu và phân phối duy nhất sản phẩm thương hiệu Doppelherz của Hãng Queisser Pharma, Mastertran tự hào có những bước tiến vượt bậc trong năm qua.

gặp đại diện Hãng Queisser

Cuộc họp của đại diện Hãng với BGĐ và các cấp quản lý của công ty Mastertran

Định hướng phát triển trong 2 năm tới, lãnh đạo Hãng và đại diện công ty Mastertran đưa ra từng bước hợp tác và đẩy mạnh thương hiệu Doppelherz phát triển sâu mà mạnh mẽ hơn trên thị trường Việt Nam.

Giao lưu thân mật đại diện Hãng với các nhà thuốc phân phối sản phẩm Doppelherz

Kết hợp với làm việc cùng Mastertran, đại diện cấp cao của Hãng cũng có buổi tiệc giao lưu thân mật với các khách hàng thân thiết phân phối sản phẩm Doppelherz ở Việt Nam.

giao lưu với Hãng

Đại diện NT Ngọc Đông – Bắc Giang có bó hoa tặng cho CEO của Hãng – ông Jan Kuskowksi

Tiệc giao lưu diễn ra tại khách sạn Marriott – Từ Liêm, Hà Nội với không khí gần gũi và nhiệt tình trao đổi về sản phẩm và phản hồi của khách hàng giữa các nhà thuốc với lãnh đạo của Hãng. Sau đây là một số hình ảnh trong tiệc giao lưu:

lanh-dao-Hang-6

Buổi giao lưu thân mật với đại diện Hãng và các khách hàng ở Việt Nam

gặp Hãng Queisser

Các khách hàng thân thiết của Doppelherz chụp ảnh với các lãnh đạo của Hãng tại sảnh Khách sạn

Kết thúc chuyến thăm tốt đẹp của lãnh đạo Hãng và Master Tran

Queisser Pharma và Master Tran Corp đã có hơn 4 năm hợp tác. Năm 2013, Master Tran là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Doppelherz của Hãng Queisser Pharma – CHLB Đức tại thị trường Việt Nam. CEO của Hãng ông Jan Kuskowksi đánh giá cao mối quan hệ này, đồng thời mong muốn sẽ phát triển hơn thương hiệu ở một thị trường tiềm năng như Việt Nam.

gặp lãnh đạo Hãng

Buổi đón tiếp lãnh đạo Hãng được đánh giá thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo cấp cao của Queisser Pharma đưa ra thông tin về kế hoạch làm việc và hợp tác trong thời gian tới.

Trước ông Jan Kuskowski cũng đã có nhiều đại diện khác của Hãng từng đến thăm và làm việc với Master Tran.

Lưu

Lưu