Các hoạt động

Master Tran tưng bừng khai trương Chi nhánh HCM

Ngày 15/11/2017 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Master Tran hân hoan chào đón Chi nhánh HCM, địa chỉ A38-39 đường 4A, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TP hồ Chí Minh đi vào hoạt động sau lễ cắt băng khánh thành và khai trương chi nhánh.

Tới dự buổi lễ khai trương chi nhánh HCM có sự hiện diện của Ông Abyan Jama Giám đốc xuất khẩu Tập đoàn Queisser Pharma và Tiến sỹ Rzewuski đại diện thương hiệu Doppelherz – tập đoàn Queisser Pharma – CHLB Đức, về phía Công ty Cổ phần Master Tran có Bà Cao Thuý Hằng – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Minh Thao – Tổng Giám đốc, Ông Dương Thanh Tuấn – GĐBH OTC và Bà Bùi Minh Hoa – GĐ Nội vụ công ty cùng đông đảo những người bạn, những đối tác tin cậy của Doppelherz – Queisser Pharma tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đại diện Hãng chụp hình cùng khách hàng nhà thuốc

Trước sự chứng kiến của các vị quan khách cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Master Tran, Ông Abian Jama và Ông Trần Minh Thao đã cắt băng khánh thành và chính thức khai trương Chi nhánh HCM đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty. 

Ông Abian Jama và Ông Trần Minh Thao đã cắt băng khánh thành chính thức khai trương Chi nhánh HCM

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Abian Jama đánh giá cao tốc độ tăng trưởng và phát triển của thị trường Việt Nam trong thời gian qua cả về số lượng khách hàng hợp tác với công ty và doanh số đã đạt được. Queisser Pharma luôn đặt ra mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam là thị trường trọng điểm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và cam kết sẽ hỗ trợ Master Tran trong lĩnh vực marketing và phát triển sản phẩm trong năm 2018, định hướng 2019.

Các vị quan khách cùng tập thể cán bộ nhân viên cùng chúc mừng tại lễ khai trương

Công ty cổ phần Master Tran là đơn vị đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của tập đoàn Queisser Pharma CHLB Đức. Hiện công ty đang phân phối chính các sản phẩm nhãn hiệu Doppelherz với lịch sử hơn 100 năm phát triển và được khẳng định chất lượng số 1 tại Đức và Châu Âu. Chi nhánh HCM ra đời góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa công ty và khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng cung như góp phần phát triển thị phần của công ty tại thị trường phía nam. Chi nhánh HCM đi vào hoạt động bao gồm các phòng ban: Hành chính nhân sự, Tài chính Kế toán, Kinh doanh, Marketing và kho vận.  

Thị trường TP Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường phía nam nói chung luôn là thị trường trọng điểm và quan trọng bậc nhất trên toàn quốc trong chiến lược phát triển thị trường của Master Tran. Chính vì vậy, việc khánh thành và khai trương Chi nhánh HCM đánh dấu bước phát triển lớn mạnh vượt bậc của công ty trong năm 2017. Trên đà phát triển đó, toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh HCM quyết tâm, đồng lòng cùng chung sức cố gắng hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh đã đặt ra trong năm 2017, hướng tới những thành công vang dội trong năm 2018.