Môi trường làm việc

Mỗi Công ty đều có môi trường làm việc riêng nhưng chính môi trường làm việc đóng góp lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh  thì không phải là điều đơn giản. Nhưng ở Master Tran, chúng tôi làm được điều đó.

Bời lẽ, chúng tôi nhận định, Môi trường làm việc không phải chỉ được thể hiện qua kỹ năng giao tiếp, cũng không phải là những khẩu hiệu của ban lãnh đạo được treo trước cửa hay trong phòng họp. Mà đó là giá trị, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong thực tế và trong các hành vi mỗi thành viên Công ty:

 

CHÚNG TÔI COI TRỌNG YẾU TỔ CON NGƯỜI

CBNV chính là tài sản quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn định hướng xây dựng và phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo điều kiện giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho Công ty. CNNV Master Tran đều tự nhận thức sâu sắc được hành vi của mình, mỗi hành vi đều có giá trị giúp Công ty phát triển bền vững.

Thật vậy, chia sẻ với chúng tôi, Ông Trần Ngọc Đức – Quản lý bán hàng giãi bày: “ 4 năm làm việc tại phòng Kinh doanh của Công ty Master Tran, tôi coi nơi này như gia đình thứ 2 của mình vậy…Ở đây, chúng tôi cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giải quyết công việc, ai có ý kiến, giải pháp gì hay đều được BGĐ ghi nhận và đưa và sử dụng. Những ý kiến trái chiều đều được phép đưa ra trong cuộc họp mà không sự bị trù dập hay ác cảm, chính điều đó giúp tôi tự tin trong công việc”

Trích bài viết Ông Trần Ngọc Đức – QLBH

 

CHÚNG TÔI CÓ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC RÕ RÀNG

Với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, chúng tôi tự tin xây dựng những định hướng phát triển chiến lược rõ ràng trong ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

 

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC 6T (THẲNG THẮN, THÂN THIỆN, THÁCH THỨC)

“ Tinh thần chính trực, thẳng thắn” là kim chỉ nam trong định hướng môi trường làm việc của MTT. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo ra những cơ hội cho CBNV phát huy tối đa năng lực của mình. Có cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức. Được trải nghiệm, được sáng tạo, nhưng bản thân mỗi CBNV đều phải nỗ lực cố gắng để theo kịp guồng quay công việc.

“Ở đây, chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc với BLĐ có tâm và có tầm, tự trau dồi và học hỏi sau những tương tác công việc với các Sếp. Hơn nữa, chúng tôi có cơ hội được đến đất nước Đức – nhà máy sản xuất các sản phẩm chất lượng mà chúng tôi đang phân phối. CBNV được tự do sáng tạo, tiếp cận với những công việc mới, bản thân được trải nghiệm nhiều hơn. Nhưng, hàng ngày chúng tôi phải liên tục học hỏi BLĐ, đồng nghiệp, tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kinh nghiệm quản lý, làm việc, tham gia lớp học Tiếng Anh để có thể làm việc với đối tác nước ngoài… Tôi thấy cuộc sống luôn vận động tích cực, và tôi thấy mình có ý nghĩa khi làm việc tại MTT” – Đó là cảm nhận của Bà Bùi Thị Kim Ngọt

Trích bài viết Bà Bùi Thị Kim Ngọt – Phó ban kiểm soát