Tin tức chung

Nuôi dưỡng mái tóc bằng thực phẩm chức năng của Doppelherz

Đến với Doppelherz, quý khách sẽ được cung cấp những loại thực phẩm chức năng chất lượng cao cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Chúng tôi ngày càng cho ra đời nhiều dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Gần đây, dòng thực phẩm chức năng chăm sóc tóc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Doppelherz bởi mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo sự hoàn hảo, tuyệt đối không gây những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, suôn mượt là ước muốn của rất nhiều khách hàng. Tóc, cùng với da là hai bộ phận thể hiện rõ nhất những dấu hiệu, thay đổi của cơ thể. Tóc cũng rất dễ bị tổn thương và lão hóa nếu không được chăm sóc đúng cách. Bên cạnh rất nhiều phương pháp chăm sóc tóc bên ngoài thì bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm chức năng để chăm sóc tóc từ sâu bên trong, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ bên trong.

Doppelherz luôn thấu hiểu nhu cầu ấy của quý khách và chúng tôi đã không ngừng cho ra đời những dòng thực phẩm chức năng bảo đảm như:

Hair Plus: đây có thể xem là dòng thực phẩm chức năng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Doppelherz và nó có tác dụng rất tốt đối với mái tóc của bạn. Nó bổ sung những loại vitamin và khoáng chất hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn. Hair Plus có thành phần có tác dụng tăng sự lưu thông máu dưới chân tóc, hỗ trợ mọc tóc, giúp tóc nhanh dài hơn và thúc đẩy quá trình phân chia tế bào tóc.  Ngoài ra, Hair Plus còn cung cấp những dưỡng chất hình thành keratin và ngăn ngừa, ức chế một số loại hormone gây rụng tóc… Hair Plus thích hợp với cả những mái tóc yếu, chẻ ngọn, tóc khô và xơ, tóc mọc thưa…

Belle Hairnakin: Bạn muốn có một mái tóc dày, suôn mượt thì không thể bỏ qua Belle Hairnakin. Đây cũng là một loại thực phẩm chức năng cung cấp rất nhiều dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng tóc, giúp bạn có một mái tóc khỏe đẹp hơn. Belle Hairnakin có tác dụng tận sâu bên trọng và giúp bạn có mái tóc mang vẻ đẹp tự nhiên nhất. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh, khi nội tiết tố nữ suy giảm dễ dẫn đến những vấn đề về tóc như tóc rụng nhiều, tóc khô, xơ,…

Trên đây là hai loại thực phẩm chức năng chăm sóc tóc được nhiều khách hàng chọn mua. Bạn cũng có thể mua sản phẩm bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.