Vitamin và Khoáng chất

Tăng cường sức khỏe toàn diện với viên sủi AZ Multivitamins + Mineral

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, việc đảm bảo cho mình một chế độ dinh dưỡng hàng ngày đầy đủ tất cả các loại dưỡng chất là điều không hề đơn giản. Bên cạnh đó, các tác nhân từ môi trường hay công việc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, trí tuệ và sắc đẹp của bạn. Giải pháp tối ưu bảo đảm sức khỏe toàn diện cho bạn chính là bổ sung 21 vi chất trong viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral.

Bạn có biết tình trạng thiếu vitamin và khoáng chất ngày càng phổ biến?

Cơ thể chúng ta không đảm bảo lượng vi chất cần thiết hàng ngày bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Phần lớn là do:

 • Nhu cầu vitamin của cơ thể tăng dần: đối với một số đối tượng như phụ nữ mang thai hay trẻ em trong giai đoạn lớn nhanh.
 • Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo.
 • Sự ảnh hưởng của rối loạn khả năng hấp thu và đồng hóa.

Khi cơ thể bị thiếu các vi chất sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà không phải ai cũng lường trước được. Đó chính là:

 • Rối loạn chu trình chuyển hóa trong cơ thể: Gây ảnh hưởng lớn tới khả năng phát triển bình thường.
 • Giảm khả năng miễn dịch: Do các vi chất tham gia vào quá trình hình thành các tế bào, các mô, hệ thống miễn dịch, là thành phần chủ yếu tạo hooc môn, dịch tiêu hóa. Khiến cơ thể chúng ta dễ ốm khi gặp khải các loại vi khuẩn và virus trong môi trường.
 • Rối loạn hệ tiêu hóa và khả năng chuyển hóa: Khiến cho cơ thể chán ăn , còi cọc.

Chính vì thế mà chúng ta nên đề cao việc bổ sung các vitamin và khoáng chất đầy đủ theo đúng hàm lượng đưa ra của WHO qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy bổ sung mỗi ngày 1 viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral của Doppelherz có tới 21 loại vitamin và khoáng chất.

Viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral – Sản phẩm dành cho cả gia đình

Với 21 loại vitamin và khoáng chất bổ sung trong mỗi viên sủi, bạn có thể sử dụng mỗi ngày cho:

 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên và người lớn: Với các loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển thể chất, trí tuệ, tăng trưởng chiều cao cân nặng và cho cơ thể sức khỏe chống đỡ bệnh tật.

Viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral – Sản phẩm dành cho cả gia đình

 

 • Người mới ốm dậy hoặc người bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể: Vitamin B1, B2, B12, niacin, pentothenic acid, maggie và phosphorus giúp tăng cường quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể. Vitamin C, D, kẽm, selenium và sắt giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bạn. Bên cạnh đó, vitamin B6, biotin và kẽm cũng giúp bạn chuyển hóa dễ dang protein,lipid, đường. Do đó bổ sung viên sủi sẽ giúp tăng cường năng lượng cho bạn, củng cố hệ miễn dịch cho cơ thể tránh mắc bệnh.
 • Người lao động nặng: Các loại vitamin và khoáng chất trong viên sủi giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, bảo vệ tế bào cho bạn để kích thích ăn ngon, tăng cường sức lực.
 • Người hoạt động thể thao: Ngoài các loại vi chất có lợi cho quá trình chuyển hóa năng lượng thì vitamin C, magie và calcium trong viên sủi cũng có lợi cho hoạt động của cơ, xương và mô trong cơ thể giúp cho các vận động viên hoặc người tập thể thao nhiều có hệ xương vững chắc.
 • Người làm việc căng thẳng về trí óc và sức lực: Với các vitamin B1, B6, B12, calcium, maggie viên sủi có tác động tới khả năng làm việc của hệ thần kinh của bạn.
 • Trẻ em trong thời kỳ phát triển: Bổ sung viên sủi giúp đảm bảo vitamin C, calci, magie và phosphorus có tác dụng trong sự phát triển xương, cơ và mô trong cơ thể. Qua đó, trẻ em sẽ đảm bảo sự phát triển chiều cao cũng như cân nặng đúng chuẩn.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú: Trong viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral bổ sung sắt, vitamin B12, axit folic, đồng và chromium có lợi cho quá trình tạo máu rất phù hợp cho đối tượng dễ có nguy cơ thiếu máu như phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, các thành phần có lợi cho tạo cơ, mô xương như calcium, magie, vitamin C trong viên sủi giúp đảm bảo sự phát triển hệ xương cho thai nhi và trẻ trong thời gian bú mẹ.
 • Người cao tuổi: Các vitamin và khoáng chất trong viên sủi có khả năng giảm lão hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ thần kinh cho người cao tuổi. Giúp tăng cường sức khỏe, sự minh mẫn cũng như cải thiện vẻ ngoài cho bạn khi tuổi tác tăng dần.

Bổ sung vi chất thông minh với viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral

Với 21 vi chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cân đối trong một viên sủi, A-Z Multivitamins + Mineral giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp chán ăn, suy nhược, mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Chi tiết

Thành phầnHàm lượng 1 viênThành phầnHàm lượng 1 viên
Vitamin A400 mcgVitamin K20 mcg
Vitamin B11.65 mgPantothenic acid6 mg
Vitamin B22.1mg Calcium200 mg
Vitamin B62.1 mgMagnesium100 mg
Niacin16 mgChromium12 mcg
Vitamin B123.75 mcgIodine100 mcg
Vitamin C200 mgMolybdenum12.5 mcg
Vitamin D35 mcgPhosphorus125 mg
RRR-α - tocopherol quivalents
(Vitamin E)
12 mgSelenium30 mcg
Folic Acid400 mcgZinc5 mg
Biotin75 mcg

Dạng viên sủi giúp bạn dễ hấp thu cũng như dành cho mọi đối tượng kể cả trẻ em và người cao tuổi. Hương vị cam thơm ngon phần nào cho bạn dễ uống hơn. Tuy nhiên, nên lưu ý với lượng vitamin và khoáng chất đầy đủ trong 1 viên sủi thì mỗi ngày chỉ uống duy nhất một viên và pha cùng với 200ml nước để đảm bảo dễ hấp thu và không bị dư thừa chất.

Viên sủi A-Z Multivitamins + Mineral của Doppelherz được nhập khẩu trực tiếp Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với hơn 120 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm của Doppelherz được đảm bảo niềm tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng được khẳng định trên toàn cầu. Do đó, lựa chọn viên sủi chính là lựa chọn thông minh cho cả gia đình mình.