Các hoạt động

Thành công của Doppelherz Việt Nam tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017 Hà Nội

Tiếp nối thành công từ các Hội nghị Giao ban chỉ đạo tuyến  tổ chức năm 2016, Master Tran tiếp tục đưa các sản phẩm Doppelherz tới giới thiệu tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017 tại Hà Nội.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (9)

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017 diễn ra tại  tại khách sạn Lotte Hà Nội.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (1)

Quy mô lớn của Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017

Ngày 15,16/5/2017, tại khách sạn Lotte Hà Nội diễn ra Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017 được tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và trường Cao đẳng Sản phụ khoa Quốc gia Pháp (CNGOF). Với sự tham gia của hơn 30 gian hàng trưng bày cũng gần 1000 đại biểu là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành trong nước.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (6)

Các đại biểu là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành trong nước tham quan gian hàng Doppelherz.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (8)

Hội nghị là một trong các sự kiện thường niên lớn trong ngành Y tế tại Việt Nam., được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng tổ chức, sản phẩm giới thiệu và báo cáo có ích. Doppelherz đồng hành cũng chương trình hội nghị để giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu dành cho phụ nữ với chất lượng Đức.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (4)

Các sản phẩm dành cho phụ nữ với chất lượng Đức được đánh giá cao.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (7)

Sự thu hút của gian hàng Doppelherz Việt Nam tại Hội nghị

Ngay từ ngày khai mạc hội nghị, gian hàng Doppelherz Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sỹ tới tham gia hội nghị. Các sản phẩm đã ra mắt và có chỗ đứng trên thị trường của Doppelherz như Active Meno, Vital Pregna luôn là dòng nhận được nhiều yêu cầu tư vấn của các đại biểu.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (5)

Dòng sản phẩm hiếm muộn mới ra mắt của Doppelherz nhận được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sỹ tới tham gia hội nghị.

hoi-nghi-viet-phap-2017 (3)

Bên cạnh đó, nhiều dòng sản phẩm mới về dành riêng giới thiệu cho các bệnh viện, các y bác sỹ về sản khoa như: dòng sản phẩm hiếm muộn Conceptive for Men và Conceptive for Women cũng thu hút được nhiều chú ý của các đại biểu. Đây đều dòng sản phẩm  mới, chất lượng Đức đảm bảo và cũng được công nhận bởi các chuyên gia sản khoa đầu ngành tại Việt Nam.

Thành công tốt đẹp từ Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2017 tại Hà Nội

Trong hai ngày Hội nghị diễn ra, gian hàng Doppelherz vinh dự đón tiếp  hàng trăm lượt khách tham quan và yêu cầu tư vấn về sản phẩm của công ty. Chúng tôi tin rằng, qua hội nghị này các sản phẩm của Doppelherz sẽ tới được gần hơn với cộng đồng, đặc biệt đóng góp phần nào giúp cải thiện sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam.

Lưu

Lưu