Chúng tôi chân thành xin lỗi người tiêu dùng Việt Nam!

Chúng tôi chân thành xin lỗi người tiêu dùng Việt Nam!

Kính gửi người tiêu dùng!

Với tâm nguyện mong muốn người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm cao cấp, đẳng cấp quốc tế nhưng với giá bán phải chăng nhất, phù hợp với mức sống của đại đa số nhân dân, MASTER TRAN định hướng và quyết định chỉ sử dụng những phương thức marketing, những cách thức tiếp cận người tiêu dùng với chi phí thấp, hạn chế tối đa các chi phí hỗ trợ bán hàng..

Nhưng, cũng chính vì vậy mà mặc dù sản phẩm đã chính thức vào Việt Nam từ năm 2013 nhưng các thông tin về thương hiệu như Queisser Pharma, Doppelherz hay thông tin về những sản phẩm Doppelherz, mặc dù nổi tiếng trên toàn Châu Âu và rất nhiều quốc gia nhưng tại Việt Nam, còn chưa được nhiều người biết tới.

Việc thông tin chưa tốt đến người tiêu dùng, cũng có nghĩa là đã làm hạn chế đi cơ hội để người tiêu dùng có thêm một lựa chọn sản phẩm. Nhất là với dòng sản phẩm như Doppelherz, dòng sản phẩm mà chúng tôi tự tin và rất tự hào về dẳng cấp, chất lượng của sản phẩm, cũng như tính nhân văn trong giá bán. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi vì điều đó.

Tuy nhiên, với mục tiêu cùng góp phần với Queisser Pharma “xây dựng một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn”, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục trung thành với quan điểm “nỗ lực tìm kiếm những phương pháp marketing hiệu quả nhưng chi phí thấp”, nhằm luôn đảm bảo giá bán sản phẩm ở mức hợp lý nhất, phù hợp nhất. (Sự chân thành đến từ những trái tim).

Chia sẻ này của chúng tôi, cũng có thể coi như một tâm thư, chúng tôi xin mạn phép đề nghị nhận được sự hỗ trợ từ các bạn, những người tiêu dùng Việt Nam trong việc truyền miệng, chia sẻ đến những người thân, bạn bè, những người dùng khác thông tin về những sản phẩm Doppelherz, để giúp họ có thêm thông tin, thêm một lựa chọn trong việc chăm sóc cho bản thân và gia đình luôn khỏe, đẹp…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của gần hàng ngàn Bác sĩ và Dược sĩ, những người làm công tác chuyên môn đã và đang ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong việc chia sẻ và giới thiệu sản phẩm Doppelherz tới người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn!

Chương trình khuyến mãi 120 năm