Tin tức chung

Thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ mang thai tại Doppelherz

Trong giai đoạn mang thai, phụ nữ cần bổ sung thêm rất nhiều những dưỡng chất cần thiết để bé có thể phát triển khỏe mạnh nhất ngay khi còn trong bụng mẹ. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe, Doppelherz đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ mang thai, giúp mẹ bầu có một sức khỏe tốt nhất, bé được phát triển toàn diện nhất. Những dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và được kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối trên toàn cầu. Vì thế các mẹ bầu không cần quá lo lắng về chất lượng.

Một số loại thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ mang thai đang được bày bán tại Doppelherz như:

Conceptive for Women: đây là loại thực phẩm chức năng tổng hợp 23 loại vitamin và rất nhiều những khoáng chất, dưỡng chất liên quan mật thiết đến khả năng sinh sản ở nữ giới.  Sản phẩm có tác dụng duy trì thể trạng tốt cho phụ nữ mang thai, hỗ trợ quá trình phân bào của thai nhi, giảm thiểu những rủi ro khi phân chia tế bào dẫn đến khuyết tật.

Vital Pregna: đây cũng là một sản phẩm có rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp phụ nữ mang thai có một thể chất tốt nhất để bé có đủ điều kiện phát triển,  ngăn ngừa dị tật thai nhi.

Trên đây là hai dòng thực phẩm chức năng nổi bật tốt cho phụ nữ đang mang thai. Nó còn có thể sử dụng cho những người phụ nữ chưa mang thai muốn có một thể trạng sinh sản tốt nhất hoặc phụ nữ vừa sinh xong, cho con bú. Chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm tốt cho bé trong giai đoạn sơ sinh hoặc phát triển mà các mẹ có thể chọn mua.

Dòng thực phẩm chức năng tốt cho bà bầu tại Doppelherz luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn không chỉ cần bổ sung dưỡng chất thông qua những loại thực phẩm mà cũng nên bổ sung qua dạng uống để hấp thụ tốt hơn và đặc biệt không phải mẹ bầu nào cũng có thể ăn được những loại thực phẩm, có loại sẽ không phù hợp với khẩu vị.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho quý khách. Bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, báo giá chính xác, nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24, giải đáp mọi ý kiến của quý khách. Doppelherz rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng để ngày càng phát triển hơn trong tương lai.