An thần

Thuốc hỗ trợ điều trị và cải thiện giấc ngủ Good Night

Ngủ, ăn uống, vận động… đều là những nhu cầu thiết yếu không thể thiêu của mỗi con người. Những nhu cầu này có tác dụng qua lại ảnh hưởng đến nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể. Thiếu một trong những nhu cầu thiết yếu đó, cơ thể sẽ hoàn toan suy kiệt, giảm khả năng lao động, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Mất ngủ hay thiếu ngủ là một trong những nhu cầu dễ bị thiếu hụt nhất hiện nay. Mất ngủ khiến con người trở nên mệt mỏi, ủ rũ, hao mòn thân thể, chóng gài và sinh ra nhiều bệnh tật, khiến làn da chóng nhăn, lên mụn và thiếu sức sống.

Có một giấc ngủ ngon sẽ giúp con người khi thức dậy cảm thấy thoải mái, đủ năng lượng để hoạt động sau một quá trình nghi ngơi, khi ngủ các hormone sinh trưởng trong người được tiết ra nhiều hơn nên có tác dụng thúc đẩy sinh trưởng, tái tạo làn da, giữ cho da luôn căng mong, mịn màng… Thấy được vai trò quan trọng của giấc ngủ cũng như những thiệt thòi mà người mất ngủ, thiếu ngủ gặp phải , Doppleherz đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm Good Night.

Ngay cái tên của nó đã nói lên chức năng và công dụng. Good Night đêm đến cho bạn một giấc ngủ ngon, giúp an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ trong những trường hợp bị thiếu ngủ, mất ngủ hay khó ngủ, ngủ không sâu giấc… do gặp phải những vẫn đề ở tuổi tác, stress, âu lo, suy nhược thần kinh. Thành phần của Good Night là hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên Châu u nên rất lành tính, đảm bảo an toàn và đối tượng sử dụng rộng rãi.

Trong viên uống có chứa những thành phần dịu nhẹ giúp tăng cường giấc ngủ sâu như vitamin B6 có vai trò quan trọng và là giải phát giải quyết và hộ trợ hệ thần kinh của bạn, chống lại stress, đem đến cho ban một giấc ngủ sâu, Lavender extract cũng tham gia vào việc giải tỏa căng thẳng của hệ thần kinh, giúp thư giãn đầu óc, mang đến cho bạn một tâm thế thoải mái trước khi chìm vào giấc ngủ, Hop cones và Melissa leaves có có những tác dụng tưng tự.

Để có một hiệu quả nhất định, bên cạnh việc uống 1 viên mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ từ 30 đến 60 phút thì chúng ta cũng nên bổ sung một nguồn năng lượng từ việc ăn uống điều độ, vận động vừa phải, hạn chế những căng thẳng không đáng có. Một điểm cần chú ý là sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế được thuốc chưa bệnh, không sử dụng thuốc khi phụ nữ có thai và cho con bú, không kết hợp với những sản phẩm điều trị trầm cảm hay mất ngủ khác. Các bạn hãy lưu ý để khi mua sản phẩm lựa chọn cho phù hợp. Doppelherz Việt Nam là nhà cung cấp chính hãng duy nhất của công ty Doppelherz, liên hệ mua hàng với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất đến từ Châu u.