$nbsp;

X

Thương hiệu

Thương hiệu

Công ty Queisser Pharma

Được thành lập từ năm 1897 tại Đức, qua hơn 100 năm phát triển, Queisser Pharma GmbH & Co.KG hiện là một trong những Hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và châu Âu. Sản phẩm của Queisser đang được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với 3 nhóm hàng chính là Doppelherz, Protex, Stozzon.

Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma, chính thức được thương mại hóa từ năm 1916. Đến nay Doppelherz có hơn 800 sản phẩm gồm cả Dược và thực phẩm chức năng, được 98% người Đức biết đến và được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở châu âu và được phân phối chính thức tại 72 quốc gia trên thế giới. Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất.

Doppelherz được 98% người Đức biết đến
Doppelherz đã có hơn 800 sản phẩm
Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở châu âu
Doppelherz được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới

Chăm sóc sức khỏe

Đối với chúng tôi, trái tim là giác quan thứ sáu của con người . Bởi vì chỉ có trái tim mới cảm nhận được những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống mãnh liệt hơn bất kỳ giác quan nào khác                                         .

Những người bị cuốn hút vào sự cuồng nhiệt của cuộc sống thường đánh mất những khoảnh khắc đẹp mà cuộc sống mang đến cho chúng ta hàng ngày. Những khoảnh khắc này là những điều kỳ diệu mà chỉ những người cảm nhận thế giới bằng trái tim mình mới có thể thấy được. Đã tới lúc nắm giữ và lắng nghe trái tim mình. Đã tới lúc làm theo sự mách bảo của trái tim và trân trọng những khoảnh khắc nhỏ bé mà trong đó chất chứa sự nhân ái của cuộc sống này.

Và như một lẽ tất nhiên, những ai muốn cảm nhận thế giới này bằng trái tim mình thì trước tiên họ cần phải có một hệ tim mạch khỏe mạnh.

Chúng ta dành bao nhiêu thời gian cho vệ sinh cá nhân mỗi ngày và bao nhiêu thời gian để thực sự nghĩ về “đời sống nội tâm” của chúng ta. Cơ thể, trái tim và hệ tuần hoàn của chúng ta đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc.

Trái tim của chúng ta làm một công việc tuyệt vời là có thể đập một trăm nghìn lần mỗi ngày. Máu vận chuyển hơn một nghìn lít oxy thông qua một trăm nghìn km chiều dài của các tĩnh mạch tới khắp các vùng trên cơ thể. Do đó, cơ thể cần những sự giúp đỡ từ chúng tôi. Doppelherz ® sẽ giúp bạn hỗ trợ cơ thể của mình.

Các sản phẩm Doppelherz ® – được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, các loại vitamin, khoáng chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng – đóng góp vào việc duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh của bạn.

Nhờ các sản phẩm này, bạn có thể thưởng thức những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống đang chờ bạn phía trước và cảm nhận thế giới này bằng trái tim của bạn.

Thương hitam-nhin-su-menhệu Doppelherz có một lịch sử lâu năm tại Đức, nơi nó là biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng cao trong chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Doppelherz tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, những chiết xuất từ dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sông khỏe mạnh và năng động.

Công ty của chúng tôi đặt ở thành phố Flensburg, CHLB Đức và đạt tiêu chuẩn GMP để đảm bảo với người tiêu dùng rằng họ đang được sử dụng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng xuất sắc.
Dù là khi ở nhà, ở trường, khi làm việc hay lúc nghỉ ngơi, dù bạn trẻ trung, trung niên hay cao tuổi, những căng thẳng kéo dài trong cuộc sống hàng ngày sẽ đòi hỏi bạn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Những sản phẩm của Doppelherz được điều chế nhằm giúp sức đề kháng của bạn có thể đáp ứng lại những đòi hỏi thiếu hụt dinh dưỡng đó.
Đội ngũ của Doppelherz có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra những công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe hữu ích và thành công. Chúng tôi luôn cập nhật những nghiên cứu khoa học mới nhất và ứng dụng chúng vào việc tạo ra các chiết xuất thảo dược, vitamin, khoáng chất và ứng dụng vào các sản phẩm của Doppelherz để hỗ trợ sức khỏe của bạn.
Với Doppelherz: bạn có thể tin tưởng vào chất lượng đến từ CHLB Đức.

Queisser Pharma rất coi trọng chất lượng sản phẩchat-luongm của mình.

Bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt của Luật Dược phẩm của Đức, chúng tôi còn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của mình, đó là chúng tôi cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao. Khâu kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

Trường hợp của các nguyên liệu thảo dược dạng thô phổ biến , thì được ưu tiên cho thử nghiệm vi sinh học và kiểm nghiệm thuốc trừ sâu và các chất độc hại khác. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Các sản phẩm Doppelherz đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng như nhau trong suốt quá trình sản xuất .

Mỗi sản phẩm chỉ được đưa ra thị trường sau khi đã trải qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng và được công nhận là đã tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng . Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn luôn nhận được những sản phẩm Doppelherz với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng đúng tiêu chuẩn, chúng tôi cũng chú trọng tới những phản hồi của khách hàng. Chúng tôi cam kết ghi nhận tất cả các đề xuất và yêu cầu của khách hàng một cách nghiêm túc và sử dụng chúng như một nhân tố trong việc phát triển sản phẩm mới và tối ưu hóa các sản phẩm. Bằng cách này, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.