$nbsp;

Thông cáo báo chí – Ra mắt nhóm sản phẩm Doppelherz Kinder

CHÍNH THỨC RA MẮT NHÓM SẢN PHẨM DOPPELHERZ KINDER DÀNH CHO TRẺ EM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 24/5/2018

Công ty Cổ phần Master Tran giới thiệu nhóm 5 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Doppelherz Kinder của hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức Queisser Pharma tới thị trường Việt nam.

Doppelherz Kinder chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Nhóm 5 sản phẩm này gồm có: Kinder Multivitamin, Calciovin, Vitamin D3 nhỏ giọt, Immune và Omega 3 là các sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất dạng lỏng với các công dụng chuyên biệt hỗ trợ các vấn đề sức khỏe khác nhau giúp trẻ em phát triển khỏe mạnh.

1. Kinder Multivitamin Syrup – Bổ sung 17 Vitamin và khoáng chất với L-lysin giúp cung cấp đủ vi chất dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ ăn hàng ngày của trẻ, kích thích trẻ ăn ngon và tiêu hoá tốt một cách tự nhiên. Nhờ vậy, trẻ tăng cân và phát triển tốt một cách bền vững. “Với mức giá 300.000đ/1chai, chi phí sử dụng chỉ 7,500 đồng mỗi ngày cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao hàng đầu thế giới nhưng lại vẫn phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng Việt”, theo lời của ông Trần Minh Thao, Tổng GĐ công ty Cổ phần Master Tran, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam.

2. Kinder Immune Syrup – Công thức mới bổ sung các Vitamin A, D, E, C cùng Kẽm và Selenium với hàm lượng thích hợp nhằm tăng cường chức năng hệ miễn dịch, giúp trẻ bớt ốm vặt và đề kháng tốt hơn với các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Đây hiện là sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch đầu tiên cho trẻ em có chứa thành phần Selenium tại Việt Nam. Nghiên cứu tại trường đại học Edinburgh, Vương Quốc Anh đã chứng minh Selenium có vai trò tích cực trong điều chỉnh khả năng miễn dịch tế bào, tăng cường khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong cơ thể, nhờ đó cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.

3. Kinder Calciovin Liquid – Cung cấp hàm lượng Canxi hữu cơ (Canxi Citrate) vượt trội 150mg/5ml cùng với Vitamin D3, Magie, Kẽm, Mangan và Vitamin C hỗ trợ sự phát triển hệ cơ xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao tốt cho trẻ em.

“Chiều cao Bình quân của người VN hiện trong top 10 quốc gia thấp lùn nhất trên thế giới, bên cạnh đó có đến khoảng 3 triệu người trưởng thành bị loãng xương” Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Bích Nga, trưởng Trung tâm Khám Tư Vấn Dinh Dưỡng Trẻ Em, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho biết “Sản phẩm Doppelherz Calciovin sẽ hỗ trợ cho thế hệ tương lai của Việt Nam có thể đạt được tầm vóc tốt hơn, hệ xương răng chắc khỏe hơn”.

4. Kinder D3 Drops – Mỗi giọt cung cấp 100 IU Vitamin D3 trong dầu Hướng Dương tự nhiên, không mùi, không vị có thể dùng trực tiếp hoặc pha vào thức ăn rất dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm tuyệt đối không chứa chất bảo quản. “Nhiều người đến mua sản phẩm D3 cho trẻ nhỏ thường than phiền sản phẩm có vị chát hay có cồn cay rất khó khăn để cho trẻ dùng, tôi cũng vừa thử sản phẩm D3 Drops của Doppelherz thì thấy không bị vấn đề này”, chị Vũ Thị Mai Hương, chủ nhà thuốc Mai Hương ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội nhận xét.

Với ống đong liều chuẩn được cấp bằng sáng chế của Đức, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về liều dùng cho bé. Tiến sỹ y dược Rzewuski, chuyên gia của Queisser Pharma cho biết: “Hầu hết trẻ trong độ tuổi từ 0 đến 18 tháng cần bổ sung Vitamin D3 để hấp thu canxi và tăng sức đề kháng do độ tuổi này bé ít được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và vui chơi ngoài trời như trẻ lớn. Tuy nhiên, liều bổ sung D3 cho trẻ cần thận trọng, thông thường không nên vượt quá 400 IU mỗi ngày khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vì tình trạng dư thừa Vitamin D3 có thể gây nên một số vấn đề về sức khỏe”.

5. Kinder Omega 3 Syrup – Thành phần chính là DHA kết hợp với 11 Vitamin A, C, D, E và Vitamin nhóm B giúp hỗ trợ thị lực, phát triển não bộ và cải thiện khả năng tập trung ở trẻ nhỏ, nhất là các bé quá hiếu động và thiếu tập trung. Sản phẩm được bào chế dạng siro với công nghệ không tách pha (microencapsulation) khử hoàn toàn mùi vị tanh của cá và có vị cam thơm ngon giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Hãng Dược phẩm Queisser Pharma

Queisser Pharma có trụ sở tại Flensburg, ra đời năm 1897, là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Đức cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho cả gia đình bao gồm: thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, thiết bị y tế; thuốc; và mỹ phẩm. Tập đoàn hiện sở hữu các thương hiệu: Doppelherz, Protefix, Stozzon, Ramend và Litozin với hơn 1000 sản phẩm có mặt không chỉ tại Đức và Châu Âu mà hiện diện tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Queisser Pharma sử dụng hầu hết các thành phần có nguồn gốc và hoạt tính thiên nhiên trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất được chứng nhận chuẩn GMP Đức.

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt tại nhà máy và phòng thí nghiệm của Queisser Pharma đặt tại Đức. Đây cũng là hãng dược phẩm đưa ra các quy chuẩn ngặt nghèo nhất về nguồn nguyên liệu đầu vào như tuổi dược liệu, vùng trồng không ô nhiễm, không nhiễm kim loại nặng, không hóa chất và thuốc trừ sâu,…

Giải thưởng (https://www.queisser.com/):

top-job Training-Company TOTAL-E-Quality Quality-through

Top Job: 2007, 2009, 2011, 2013 và  2017, Doppelherz liên tục được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở Đức.

Training Company of the Year2012 và 2013, Queisser Pharma vinh dự được công nhận là doanh nghiệp Đào tạo tốt nhất của năm bởi Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức

TOTAL E-Quality: 2008, 2011 và 2014 được trao giải thưởng chứng nhận Doanh nghiệp có chính sách nhân sự bình đắng giới hoàn toàn

Quality through Training: 2014 được trao giải về Chất lượng nhờ cam kết chính sách Nhân sự và đào tạo bởi Wirtschaftakademie Schleswig-Holstein.

Thương hiệu Doppelherz

Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma, chính thức được thương mại hóa từ năm 1916. Biểu tượng 2 trái tim Đỏ-Đen rất thân thuộc với mọi người dân Đức nói riêng (98% người dân Đức nhận biết)* và toàn Châu Âu nói chung (có mặt tại 93% các hiệu thuốc ở Châu Âu)*. Theo thống kê của AC Nielsen, tại CHLB Đức Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục (2013-2017)* về nhóm sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất: Năm 2015 thị phần chiếm 32%, năm 2016 là 33% và năm 2017 là 35%*.

Về Công ty Cổ phần Master Tran

Master Tran là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Doppelherz tại Việt nam

Công ty Cổ Phần Master Tran thành lập năm 2010 tại Hà Nội. Đến năm 2012, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Queisser Pharma và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam. Suốt 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Doppelherz đã được đông đảo các y bác sỹ, dược sỹ và người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm Doppelherz hiện đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Cổ Phần Master Tran hiện có 210 cán bộ công nhân viên làm việc tại trụ sở Hà Nội, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Doppelherz Kinder – Thắp sáng ngôi sao của mẹ

Doppelherz Kinder mong muốn mang đến cho trẻ em sự khởi đầu tốt nhất

Đó là thông điệp của Doppelherz Kinder. Chúng tôi muốn cùng các bậc cha mẹ nuôi dưỡng trẻ em một cách khoa học, thông minh, an toàn nhằm tạo cho các em một nền tảng vững chắc để tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chúng tôi muốn cùng các bạn định nghĩa thành công cho trẻ theo một cách khác: Hãy cho con một nền tảng khỏe mạnh để tự tin lựa chọn và theo đuổi mơ ước của con: Con có thể trở thành nhạc sỹ, ca sỹ, họa sỹ, nhà khoa học, cô giáo, diễn viên múa hay chuyên gia làm đẹp,…. Thành công với trẻ không chỉ là thành tích học tập tốt ở trường mà còn là sức khỏe, hạnh phúc, đam mê, mơ ước và tự tin.

Nhân sự kiện ra mắt và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chúng tôi dành tặng cho các bé món quà nhỏ là Bộ Flash cards giáo dục kèm theo mỗi sản phẩm khi mua hàng tại các điểm bán sản phẩm trên toàn quốc.

* Theo báo cáo của AC Nielson

Tham khảo thêm thông tin tại: