Tin tức chung

Uống gì để tăng sức đề kháng?

Uống gì để tăng sức đề kháng là câu hỏi chung của rất nhiều người. Sức đề kháng có vai trò quan trọng và được coi như hàng rào bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Chính vì thế mà việc tăng sức đề kháng sẽ giúp con người chống lại được rất nhiều bệnh tật khác nhau. Đến với Doppelherz, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả và an toàn. Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Doppelherz tin cậy, quý khách không cần quá băn khoăn, lo ngại khi mua hàng của chúng tôi.

Uống gì để tăng sức đề kháng? Uống thực phẩm chức năng của Doppelherz sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng một cách tốt nhất. Hiện hai dòng sản phẩm được nhiều quý khách ưa chuộng như:

Vitamin C + ZinC: đây là dòng thực phẩm chức năng có hai thành phần chính là  Vitamin C và Kẽm. Đây là hai hợp chất vô cùng có lợi cho cơ thể và giúp tăng cường sức đề kháng. Nó có thể điều chỉnh những phản ứng oxy hóa khử trong cơ thể. Sản phẩm là dạng viên sủi, không bao gồm những hợp chất gây tác dụng phụ.  

Coenzym Q10: đây là loại thực phẩm chức năng có tác dụng trong việc điều trị những chứng bệnh về tim và cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Nhưng nó cũng có tác dụng tốt để nâng cao sức đề kháng cho con người bởi những thành phần vitamin và khoáng chất đặc biệt. Thành phần có trong Coenzym Q10 còn có khả năng chống lại sự hình thành những gốc tự do, ảnh hưởng đế quá trình lão hóa tế bào, suy giảm khả năng miễn dịch. Sản phẩm có dạng viên uống.

Trên đây là hai dòng thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người trưởng thành, người bình thường. Chúng tôi cũng có bán những loại thực phẩm chức năng tốt cho sức đề kháng của bé, sản phẩm dành cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể muốn cải thiện sức đề kháng của bản thân…

Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưa chuộng từ khách hàng. Bạn sẽ có một sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh hơn khi có một hệ kháng thể tốt. Nếu muốn đặt mua các dòng thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng của chúng tôi, bạn có thể đến cửa hàng của Doppelherz hoặc đặt hàng  qua trang web. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, cả trong những ngày nghỉ hay dịp lễ Tết.