Về chúng tôi / doppelherz trên thế giới

Thương hiệu có thị phần

số 1 tại Đức

Người Đức biết đến

Được phân phối tại hơn
70 quốc gia trên thế giới

Thương hiệu hiện có

800 loại sản phẩm khác nhau

TỰ HÀO Số 1 CHLB Đức

Thị phần về Vitamin và Khoáng chất bán ra tại CHLB Đức của Doppelherz gia tăng theo từng năm. Cụ thể về Doppelherz chiếm 32% thị phần năm 2015, 34% thị phần năm 2016 và tới 35% thị phần năm 2017.

Những người bị cuốn hút vào sự cuồng nhiệt của cuộc sống thường đánh mất những khoảnh khắc đẹp mà cuộc sống mang đến cho chúng ta hàng ngày. Những khoảnh khắc này là những điều kỳ diệu mà chỉ những người cảm nhận thế giới bằng trái tim mình mới có thể thấy được. Đã tới lúc nắm giữ và lắng nghe trái tim mình. Đã tới lúc làm theo sự mách bảo của trái tim và trân trọng những khoảnh khắc nhỏ bé mà trong đó chất chứa sự nhân ái của cuộc sống này.

Chiết xuất tự nhiên

Các sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Chất lượng và việc xử lý các hoạt chất tự nhiên là vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất dược phẩm hay thực phẩm bổ sung.

Cho đến nay, chúng tôi đang ưu tiên việc sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thực vật được phát triển trong tự nhiên không có sự tác động nhiều của con người trong quá trình sinh trưởng và phát triển.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

“Queisser Pharma rất coi trọng chất lượng sản phẩm của mình”

Nguyên liệu được tuyển chọn kĩ càng và được kiểm nghiệm theo GMP

Mỗi năm có tới 4 triệu sản phẩm Doppelherz được sản xuất tại nhà máy

Queisser ở Flensburg với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âun chọn kĩ càng và được kiểm nghiệm theo GMP

Chất lượng các sản phẩm phải thỏa mãn các thông số và tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùngợc tuyển chọn kĩ càng và được kiểm nghiệm theo GMP