CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Doppelherz.vn là website thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Mastertran. Cảm ơn khách hàng đã truy cập vào website doppelherz.vn của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng, để tìm hiểu rõ hơn khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin dưới đây:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Các thông tin mà Công ty Cổ phần Mastertran thu thập của khách hàng trên website gồm có họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Các thông tin trên là thông tin cơ bản bắt buộc cung cấp khi quý khách gửi thông tin nhờ tư vấn hay để mua sản phẩm từ Mastertran. Đó cũng là các thông tin thiết yếu nhất để các nhân viên của Mastertran có thể liên hệ lại và xác nhận với quý khách với mục đích đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Đồng thời, khách hàng cần phải tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đã cung cấp và trong hộp thư của mình. Nếu bạn phát hiện ra những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin của khách hàng từ người khác, cần phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử trí kịp thời.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty Cổ phần Mastertran sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ với khách hàng để kiểm tra đơn hàng và địa chỉ giao hàng chính xác khi nhận được yêu cầu đặt hàng;
  • Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn nếu nhận được yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email, thông báo các khuyến mãi về các mặt hàng trên doppelherz.vn;
  • Liên lạc để giải quyết một số vấn đề với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Nếu có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU GIỮ THÔNG TIN TRÊN DOPPELHERZ.VN

Trong trường hợp khách hàng để lại bình luận trên website doppelherz.vn, thì dữ liệu sẽ được lưu giữ vô thời hạn.
Với các khách hàng đăng ký tài khoản trên website doppelherz.vn, các thông tin cá nhân sẽ được lưu giữ trong hồ sơ người dùng đến bất kỳ lúc nào họ xóa hoặc thay đổi. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của Công ty Cổ phần Mastertran.

4. CÁC PHƯƠNG TIỆN ĐỂ NGƯỜI DÙNG CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân qua liên hệ với ban quản trị website doppelherz.vn. Khách hàng có thể gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website doppelherz.vn.

Khi nhận được những phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mức độ sai phạm và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Với khách hàng có tài khoản trên trang website doppelherz.vn, khách hàng có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin chúng tôi lưu giữ của khách hàng.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên doppelherz.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của Công ty Cổ phần Mastertran. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện nếu nhận được sự đồng ý từ quý khách, trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết như sau:

  • Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý từ quý khách.
  • Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công khiến thất thoát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công ty Cổ phần Mastertran chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách sớm nhất..
  • Công ty Cổ phần Mastertran yêu cầu mọi khách hàng khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về thông tin trên.