VỀ DOPPELHERZ / Tổng quan

DOPPELHERZ – MASTER TRAN & KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – CHLB ĐỨC

 

Đại hội công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Mastertran thành công tốt đẹp

Năm 2010, Công ty cổ phần Master Tran được thành lập. Khởi đầu là công ty nhập khẩu và cung cấp các nguyên liệu sản xuất dược phẩm và các sản phẩm thành phẩm.

Năm 2012, thông qua Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức, CTCP Master Tran hợp tác cùng tập đoàn Queisser Pharma. Trở thành đại diện độc quyền phân phối thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam.

Tháng 6 năm 2013, hai sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Doppelherz được công ty Master Tran phân phối tại thị trường Việt Nam là Doppelherz Active Meno và Doppelherz Vital Pregna.

Tới năm 2020, số sản phẩm thuộc thương hiệu Doppelherz được Master Tran phân phối đã vượt trên con số 30 sản phẩm với tốc độ tăng trưởng cao. Hàng triệu sản phẩm thương hiệu Doppelherz đã đến tay người Việt Nam. Trong đó nhiều sản phẩm nổi bật được khách hàng yêu thích như: Doppelherz Kinder Optima, Doppelherz Magiesium+Calcium+D3, Doppelherz Collagen Beauty…

 

DOPPELHERZ VIỆT NAM – TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Doppelherz là thương hiệu bảo vệ sức khỏe số 1 tại thị trường Việt nam. Master Tran trở thành doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu thị trường thuốc OTC nhập khẩu

SỨ MỆNH:  Chúng tôi quan tâm tới sức khỏe lâu dài của khách hàng và cam kết mang tới giá trị đích thực cho cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Doppelherz Việt Nam đồng hành trách nhiệm xã hội cùng Doppelherz toàn cầu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, giảm lượng khí thải CO2 và rác thải nhựa ra môi trường.

Tại Việt Nam, Doppelherz cam kết mang tới giá trị đích thực cho cộng đồng. Vì một cuộc sống khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc trọn vẹn cho người Việt.

DOPPELHERZ VIỆT NAM: NHỮNG CÂU CHUYỆN CÒN TIẾP NỐI

Ông Trần Minh Thao

TGĐ Công ty cổ phần Master Tran

Sau 10 năm hợp tác cùng Queisser Pharma, công ty Master Tran đã phát triển không ngừng trên thị trường và nhận được sự yêu mến từ các chuyên gia y tế cũng như người sử dụng Việt Nam. Hệ thống phân phối công ty ngày càng mở rộng cùng tăng trưởng vượt bậc về doanh số. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm phải có giá trị, đảm bảo hiệu quả sử dụng cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho nhà chuyên môn. Đây chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Master Tran. Với chiến lược trở thành doanh nghiệp uy tín, đẳng cấp quốc tế, chúng tôi luôn trân trọng và phát huy các giá trị đặc thù văn hóa Việt, kết hợp mô hình quản lý hiện đại minh bạch. Master Tran sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

GS.TS. Trần Thị Phương Mai

Nguyên phó vụ trưởng vụ sức khỏe sinh sản – Bộ Y Tế
GS bộ môn sản phụ khoa – ĐH Y Hà Nội

Tôi tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Hungary, và đã biết đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tây Âu và các nước châu Âu khác.

Tuy nhiên sau khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Doppelherz, đặc biệt là sản phẩm cho bà bầu, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh như Vital Pregna và Active Meno cho các bệnh nhân của mình, tôi thấy hiệu quả rất tốt. Tôi đánh giá cao các sản phẩm của Doppelherz và hy vọng có thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác của Doppelherz được đưa về Việt Nam cho mọi người dân có cơ hội sử dụng.

BS. Tô Văn Trung

Nguyên trưởng khoa sản FV Hospital
Hơn 40 năm giảng dạy và công tác y khoa tại Pháp

Sản phẩm Active Meno được sử dụng nhiều ở châu Âu, đem lại các kết quả tốt đối với phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh. Sau thời gian điều trị cho bệnh nhân, tôi đánh giá sản phẩm an toàn khi sử dụng, giảm bốc hỏa hiệu quả, cải thiện tình trạng rụng tóc và tốt cho giấc ngủ.

Doppelherz là thương hiệu rất nổi tiếng ở châu Âu, người châu Âu sử dụng rất nhiều. Tôi đã sử dụng các sản phẩm thương hiệu này cho bệnh nhân của mình ở Pháp và Việt Nam. Active Meno và Vital Pregna là 2 sản phẩm mà tôi tin dùng cho bệnh nhân của mình.

PGS.TS.BS. Nguyễn Việt Hùng

Nguyên trưởng khoa sản bệnh viện Bạch Mai

Active Meno hỗ trợ cho chức năng buồng trứng cho phụ nữ lứa tuổi trung niên, trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc sau mãn kinh, bổ sung cho sự thiếu hụt Estrogen nội sinh của buồng trứng do tuổi tác. Active Meno đáp ứng hiệu quả ngay sau 1 tháng sử dụng. Cần bổ sung liên tục hàng ngày để giảm thiểu tiến tới ngăn chặn các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi, rối loạn nhịp tim, đau mỏi cơ xương khớp, thay đổi tâm sinh lý… để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

Vital Pregna là sản phẩm có đầy đủ Axit Folic, các loại vitamin và các yếu tố vi lượng cần thiết cung cấp, bổ sung cho phụ nữ trong thời kì thai nghén và cho con bú. Đây là loại thuốc tốt có tác dụng ngăn ngừa các dị tật ống thần kinh, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển trí lực cũng như thể lực của trẻ sau khi sinh.

Dược sĩ Hoàng Thị Ngọc

Nhà thuốc Ngọc Đông – số 1, thành phố Bắc Giang

Sản phẩm của Doppelherz đến với tôi và doanh nghiệp Ngọc Đông một cách rất tự nhiên. Ở cái tuổi trên 50, bản thân có nhiều vấn đề của tuổi tiền mãn kinh. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng hiệu quả thấp. Tình cờ tôi được biết đến sản phẩm Active Meno, sau khi dùng thử tôi thấy hiệu quả rất tuyệt vời. Các triệu chứng như khô âm đạo, bốc hỏa, lão hóa da, đau đầu, mất ngủ… đều được cải thiện rõ rệt. Là chủ quầy thuốc, lại trực tiếp đứng quầy tư vấn, tôi đã giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm như Vital Pregna, CoEnzyme Q10, For Joints… Sau một thời gian đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Uy tín của sản phẩm được lan truyền trên thị trường, nhiều khách hàng tự đem mẫu đến mua các sản phẩm của Doppelherz. Tôi càng thêm tin tưởng vào các sản phẩm của hãng, và đã trực tiếp thiết lập mối quan hệ với nhà phân phối của Doppelherz tại Việt Nam. Tháng 7 năm 2015, tôi có cơ hội được tới thăm quan nhà máy sản xuất của Doppelherz tại Đức. Thật vô cùng phấn khởi khi được chứng kiến sự hiện đại của nhà máy. Những dây chuyền sản xuất, đóng gói, dán tem đều hoàn toàn tự động. Ấn tượng nhất là khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, một sản phẩm dù có một lỗi rất nhỏ cũng bị loại ra. Từ đó tôi càng tin tưởng vào các sản phẩm của Doppelherz. Cộng với sự đón tiếp nhiệt tình và chân thành của hàng khiến tôi càng phấn khởi.

Từ đó đến nay tôi và nhân viên công ty luôn luôn hướng về Doppelherz. Thị phần của Doppelherz tại thị trường Bắc Giang đã tăng đáng kể. Hi vọng trong tương lai mối quan hệ giữa công ty tôi và Doppelherz ngày càng phát triển, sản phẩm của Doppelherz ngày càng được khách hàng ưa chuộng.