VỀ DOPPELHERZ / Tập đoàn Queisser Pharma

QUEISSER PHARMA – DI SẢN TỰ HÀO 100 NĂM NGÀNH DƯỢC PHẨM ĐỨC

Hơn 100 năm hình thành và phát triển, Queisser Pharma được biết đến như một di sản tự hào của ngành Dược phẩm Đức. Thành lập từ niềm đam mê khoa học, trên tinh thần hướng tới mục tiêu một cuộc sống khỏe mạnh của dược sĩ Alfred Queisser và nhà hóa học Josef Peter Hennes. Cho đến ngày nay, tinh thần và giá trị nhân văn của hai nhà sáng lập tiếp tục được Queisser Pharma duy trì và phát triển như một sứ mệnh của mình.

 • Năm 1897: Alfred Queisser thành lập công ty Queisser tại Hamburg. Các sản phẩm được sản xuất là kem đánh răng, xà phòng lỏng và sáp.
 • Năm 1919: nhà hóa học Hennes sản xuất một loại thuốc bổ tăng cường sức khỏe từ thảo mộc và các tinh chất tự nhiên khác ở Essen. Đó chính là sản phẩm đầu tiên Doppelherz Energy Tonic của thương hiệu Doppelherz.
 • Năm 1976: công ty Queisser đổi tên thành Queisser Pharma khi sát nhập cùng thương hiệu Doppelherz của nhà hóa học Josef Peter Hennes.
 • Những năm cuối của thập niên 1970Queisser Pharma thuộc về Herm. G. Dethleffsen AG & Co KG, công ty gia đình nổi tiếng ở Flensburg.
 • Hiện nay: trụ sở chính của Queisser Pharma được đặt tại Flensburg, nước Đức.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM TOÀN CẦU

Doppelherz là thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất của Queisser Pharma. Hơn 100 năm qua, Doppelherz đã chiếm được niềm tin và khẳng định vị thế “Sức mạnh hai trái tim” trong tâm trí khách hàng.

Protefix cũng là một thương hiệu toàn cầu được biết đến với 50 năm kinh nghiệm của Queisser Pharma. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Protefix mang đến những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực nha khoa.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Sứ mệnh

Queisser Pharma hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc trọn vẹn.

Giá trị văn hóa

 • Đoàn kết, cùng nhau đạt được mục tiêu
 • Tôn trọng và trân trọng đồng nghiệp
 • Suy nghĩ và hành động trên nền tảng văn hóa kinh doanh
 • Xây dựng mối quan hệ với đối tác khách hàng dựa trên niềm tin và sự công bằng
 • Tập trung phát triển những lĩnh vực có kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ đã qua
 • Sẵn sàng vượt qua thách thức và đón nhận những cơ hội mới trong tương lai

GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng Công ty đào tạo của năm – Do Phòng thương mại và Công nghiệp trao tặng cho

Giải thưởng dành cho công ty có quy mô tuyển dụng và chất lượng tốt nhất tại Đức

Giải thưởng ghi nhận công ty có chính sách nhân sự bình đẳng giới.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Biến đổi khí hậu là vấn đề của thời đại. Giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường trong quá trình sản xuất từ lâu đã trở thành trọng tâm tại Queisser Pharma. Đồng thời đóng góp ngân sách cho quỹ biến đổi khí hậu là hoạt động thường quy được công ty thực hiện. Bên cạnh đó, Queisser Pharma không ngừng cải tiến sản xuất, tìm kiếm những nhà cung cấp nguyên liệu đóng gói đạt tiêu chuẩn nhằm hạn chế lượng rác thải nhựa ra môi trường.

QUEISSER PHARMA – TỪ NƯỚC ĐỨC TỚI THẾ GIỚI

Sản phẩm thuộc các thương hiệu chất lượng cao của Queisser Pharma có thể tìm thấy trên khắp thế giới. Với trọng trách sứ mệnh, giá trị văn hóa và trách nhiệm xã hội, Queisser Pharma luôn cam kết chất lượng sản phẩm vượt trên những tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu khắt khe nhất. Nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh chế, nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết với chuyên môn cao. Luôn đặt sức khỏe, hạnh phúc khách hàng là mục đích hướng tới. Điều đó đã giúp Queisser Pharma không chỉ là niềm tự hào của ngành Dược phẩm Đức, mà còn được toàn thế giới tin tưởng đón nhận.