VỀ DOPPELHERZ / Tổng quan

DOPPELHERZ – MASTERTRAN & KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – CHLB ĐỨC

Đại hội công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Mastertran thành công tốt đẹp

Năm 2010, Công ty cổ phần Mastertran được thành lập. Khởi đầu là công ty nhập khẩu và cung cấp các nguyên liệu sản xuất dược phẩm và các sản phẩm thành phẩm.

Năm 2012, thông qua Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức, CTCP Mastertran hợp tác cùng tập đoàn Queisser Pharma. Trở thành đại diện độc quyền phân phối thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam.

Tháng 6 năm 2013, hai sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Doppelherz được công ty Mastertran phân phối tại thị trường Việt Nam là Doppelherz Active Meno và Doppelherz Vital Pregna.

Tới năm 2020, số sản phẩm thuộc thương hiệu Doppelherz được Mastertran phân phối đã vượt trên con số 30 sản phẩm với tốc độ tăng trưởng cao. Hàng triệu sản phẩm thương hiệu Doppelherz đã đến tay người Việt Nam. Trong đó nhiều sản phẩm nổi bật được khách hàng yêu thích như: Doppelherz Kinder Optima, Doppelherz Magiesium+Calcium+D3, Doppelherz Collagen Beauty…

Doppelherz – TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Doppelherz là thương hiệu bảo vệ sức khỏe số 1 tại thị trường Việt Nam. Mastertran trở thành doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu thị trường thuốc OTC nhập khẩu

SỨ MỆNH:  Chúng tôi quan tâm tới sức khỏe lâu dài của khách hàng và cam kết mang tới giá trị đích thực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Doppelherz đồng hành trách nhiệm xã hội cùng Doppelherz toàn cầu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, giảm lượng khí thải CO2 và rác thải nhựa ra môi trường.

Tại Việt Nam, Doppelherz cam kết mang tới giá trị đích thực cho cộng đồng. Vì một cuộc sống khỏe mạnh, năng động và hạnh phúc trọn vẹn cho người Việt.

Doppelherz: NHỮNG CÂU CHUYỆN CÒN TIẾP NỐI

Ông Trần Minh Thao

TGĐ Công ty cổ phần Mastertran

Sau 10 năm hợp tác cùng Queisser Pharma, công ty Mastertran đã phát triển không ngừng trên thị trường và nhận được sự yêu mến từ các chuyên gia y tế cũng như người sử dụng Việt Nam. Hệ thống phân phối công ty ngày càng mở rộng cùng tăng trưởng vượt bậc về doanh số. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm phải có giá trị, đảm bảo hiệu quả sử dụng cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho nhà chuyên môn. Đây chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Mastertran. Với chiến lược trở thành doanh nghiệp uy tín, đẳng cấp quốc tế, chúng tôi luôn trân trọng và phát huy các giá trị đặc thù văn hóa Việt, kết hợp mô hình quản lý hiện đại minh bạch. Mastertran sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.