Về chúng tôi / doppelherz trên thế giới

GS. TS

trần thị phương mai

Nguyên phó vụ trưởng vụ sức khỏe sinh sản – Bộ Y Tế
GS bộ môn sản phụ khoa – ĐH Y Hà Nội

Tôi là Trần Thị Phương Mai – giáo sư đầu ngành về sản phụ khoa. Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa tại Hungary, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm của Tây Âu và các nước châu Âu khác.

Tuy nhiên sau khi tiếp cận với các sản phẩm của hãng Doppel-herz đặc biệt là các sản phẩm cho bà bầu và phụ nữ tuổi tiền mãn kinh như Active Meno và Vital Pregna tôi đã thử nghiệm cho chị em phụ nữ Việt Nam có hiệu quả rất tốt. Cải thiện rất nhiều các triệu chứng và hỗ trợ chị em thoát khỏi các phiền toái ở lứa tuổi này. Tôi đánh giá cao các sản phẩm của Doppelherz và hy vọng công ty ngày càng có nhiều sản phẩm tốt để phục vụ cho chị em phụ nữ Việt Nam.


TS.BS

Tô văn trung

Nguyên trưởng khoa sản FV Hospital
Có hơn 40 năm giảng dạy và công tác y khoa tại Pháp

Với Active Meno thuốc được sử dụng nhiều ở châu Âu, đem lại nhiều kết quả tốt đối với phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh. Sau thời gian điều trị cho bệnh nhân tôi cảm thấy sản phẩm này không có tác dụng phụ, giảm nóng trong người, ngăn rụng tóc và tốt cho giấc ngủ.

Doppelherz – một thương hiệu rất nổi tiếng ở châu Âu, người châu Âu sử dụng rất nhiều. Tôi đã sử dụng thuốc này cho bệnh nhân của mình ở Pháp và Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm tại Pháp, Active Meno và Vital Pregna là 2 sản phẩm mà tôi tin dùng cho bệnh nhân của mình.

PGS.TS.BS

Nguyễn Việt Hùng

Nguyên trưởng khoa sản bệnh viện Bạch Mai

1. Vital Pregna là sản phẩm có đầy đủ Axit Folic, các loại vitamin và các yếu tố vi lượng cần thiết cung cấp, bổ sung cho phụ nữ trong thời kì thai nghén và cho con bú. Đây là loại thuốc tốt có tác dụng ngăn ngừa các dị tật ống thần kinh, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển trí lực cũng như thể lực của trẻ sau khi sinh.

2. Active Meno hỗ trợ cho chức năng buồng trứng ở các phụ nữ lứa tuổi trung niên, trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc sau mãn kinh nhằm bổ sung cho sự thiếu hụt Estrogen nội sinh của buồng trứng do tuổi tác. Active Meno có tác dụng tốt sau khi uống tầm 1 tháng. Cần bổ sung liên tục hàng ngày để giảm thiểu tiến tới ngăn chặn các triệu chứng bốc hỏa, vã mồ hôi, rối loạn nhịp tim, đau mỏi cơ xương khớp, thay đổi tâm sinh lý… để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ.