Về chúng tôi / Hãng và công ty

TẬP ĐOÀN

Queisser Pharma

Được thành lập từ năm 1897 tại Đức. Qua hơn 100 năm phát triển,
Tập đoàn hiện là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức
và Châu Âu. Sản phẩm của Queisser Pharma đang được phân phối
chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Doppelherz

Là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma.
Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất. Trong số 10 sản phẩm best seller tại Đức đã có 4 sản phẩm của Doppelherz.

“Các sản phẩm Doppelherz ® – được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, các loại vitamin, khoáng chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng – đóng góp vào việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh.”

About us Doppelherz

CÔNG TY CỔ PHẦN

Mastertran

Được thành lập từ năm 2011. Thông qua Chương trình xúc tiến thương mại giữa 2 chính phủ Việt Nam và CHLB Đức vào năm 2012, Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Queisser Pharma. Từ đó đến nay, Công ty hoạt động với vai trò là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz của Queisser Pharma tại Việt Nam

Chúng tôi luôn nỗ lực và tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho người bệnh, uy tín cho người làm chuyên môn nhằm góp sức xây dựng một nền Y Dược tiên tiến và nhân văn. Toàn bộ các sản phẩm Doppelherz đều được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình tiêu chuẩn toàn cầu của Queisser Pharma.

TẦM NHÌN + SỨ MỆNH

Thương hiệu Doppelherz có một lịch sử lâu năm tại Đức, nơi nó là biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng cao trong chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Doppelherz tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, chiết xuất từ dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

“Queisser Pharma rất coi trọng chất lượng sản phẩm của mình”

Quy trình sản xuất tại Queisser Pharma

Bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt của Luật Dược phẩm của Đức, chúng tôi còn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của mình, đó là chúng tôi cam kết chỉ sản xuất các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao.

Quy trình sản xuất tại Queisser Pharma

Các sản phẩm Doppelherz đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng như nhau trong suốt quá trình sản xuất.

Quy trình sản xuất tại Queisser Pharma

Mỗi sản phẩm chỉ được đưa ra thị trường sau khi đã trải qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng và được công nhận là đã tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn luôn nhận được những sản phẩm Doppelherz với chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất tại Queisser Pharma

Bên cạnh việc đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng đúng tiêu chuẩn, chúng tôi cũng luôn chú trọng tới những phản hồi của khách hàng. Đó cũng là nhân tố quan trọng để chúng tôi tối ưu hóa sản phẩm cũng như tạo ra các sản phẩm mới. Bằng cách này, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng