Doppelherz theo đuổi nguyên tắc minh bạch khi hiện diện tại Việt Nam - Doppelherz

Doppelherz theo đuổi nguyên tắc minh bạch khi hiện diện tại Việt Nam

Được phân phối tại 35 quốc gia Châu Âu, 72 quốc gia trên thế giới và đã 6 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu dược và thực phẩm chức năng Doppelherz của Đức sắp mở đại diện chính thức tại Việt Nam. 

Ông Abian Jama, Quản lý xuất khẩu cấp cao của Tập đoàn Queisser Pharma.

Tại Hội nghị đối tác chiến lược Doppelhez 2020 vừa diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Abian Jama, Quản lý xuất khẩu cấp cao của Tập đoàn Queisser Pharma của Đức đã chia sẻ về những dự định của hãng trong thời gian tới.

Sau 6 năm có mặt tại Việt Nam, ông đánh giá như thế nào về tiềm năng thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại đây?

Chúng tôi nhận thấy rằng, Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng. Là một quốc gia đang phát triển, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam gia tăng khá nhanh, kéo theo đó là nhu cầu đòi hỏi cần có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ các nền y học tiên tiến, hiện đại cũng tăng nhanh không ngừng. Lẽ dĩ nhiên, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn đó cho Việt Nam.

Với bề dày lịch sử 120 năm ra đời, thông qua hợp tác với công ty Mastertran, sản phẩm Doppelherz đã góp mặt ở Việt Nam được 6 năm. Nếu rà soát về mặt doanh số tại thị trường Việt Nam của Doppelherz trong thời gian qua, chúng tôi cảm thấy khá hài lòng.

Tại nhiều nước, Doppelherz  đã có những sản phẩm liên tục thuộc Top bán chạy – best selling, được tổ chức khảo sát đo lường quốc tế đánh giá cao. Chúng tôi cũng kỳ vọng điều đó ở thị trường Việt Nam.

Vậy, ông có thể chia sẻ điều gì về quan điểm phát triển nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Doppelherz tại Việt Nam?

Quan điểm phát triển của Queisser Pharma và Doppelherz không chỉ nhìn vào ngắn hạn năm 2019 – 2020 mà chúng tôi nhìn ở dài hạn. Chúng tôi muốn đồng hành cùng thị trường Việt Nam trong nhiều năm tới nữa, 10 năm, 20 năm và xa hơn nữa. Tôn chỉ của Queisser Pharma và Doppelher khi đến đây không chỉ mong muốn mang những sản phẩm tốt cho sức khoẻ người dân Việt Nam mà chúng tôi còn mong muốn là một phần quen thuộc của thị trường Việt Nam.

Vì vậy, chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ thực hiện những chiến dịch marketing mạnh mẽ cho Doppelherz tại thị trường Việt Nam sắp tới, đặc biệt là tại những nhà thuốc lớn, có uy tín.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều các nhãn hàng, chủng loại thực phẩm chức năng khác nhau. Vậy Doppelhers thì có điểm gì khác biệt để người Việt Nam tin dùng hơn so với những sản phẩm khác?

Nếu tự giới thiệu chất lượng của mình hơn của hãng khác là điều không nên. Nhưng các bạn đều biết, Đức là một quốc gia có uy tín hàng đầu trên thế giới về sản xuất thực phẩm chức năng. Cả quá trình 120 năm phát triển vừa qua đã chứng minh và chúng tôi là một nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức.

Những sản phẩm Doppelherz được bán tại thị trường Việt Nam cũng giống như sản phẩm Doppelherz được bán tại Đức, đều cùng một tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế.

Nguyên tắc hợp tác và phát triển bền vững của chúng tôi là uy tín và sự minh bạch. Chúng tôi hợp tác với công ty Mastertran ở thị trường Việt Nam nhiều năm qua với nguyên tắc hoàn toàn minh bạch về tất cả mọi nguồn thông tin.

Vì vậy, tất cả mọi người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam đều có thể liên hệ với hãng Quieser Pharma chúng tôi tại Đức bằng email hoặc điện thoại để phản ánh về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, cung cấp thông tin đầy đủ và qua đó, thấu hiểu được những gì người dân Việt Nam đang cần để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhiều hơn nữa.

Vậy tại sao ông lại chọn MasterTran là nhà phân phối độc quyền Doppelhez tại thị trường Việt Nam?

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn Mastertran hợp tác? Lý do lớn nhất là Mastertran phát triển dựa theo đường lối chiến lược của Queisser Pharma, hoàn toàn tuân thủ những cam kết của Queisser Pharma trong những năm vừa qua, vì vậy mà chúng tôi đã lựa chọn MasterTran.

Các bạn có thể thấy MasterTran đối với chúng tôi không chỉ là một đối tác, một đại lý, một nhà phân phối mà thực chất chúng tôi coi MasterTran là một thành viên trong cộng đồng Doppelherz trên toàn cầu. Và chúng tôi mong muốn những giá trị xa hơn nhưng là 5 hay 10 năm nữa thì không còn gọi là Mastertran nữa mà có thể gọi là Queisser Pharma Doppelherz tại thị trường Việt Nam.

Ông Abian Jama và Tổng giám đốc Trần Minh Thao (công ty CP Mastetran) cùng 10 nhà thuốc tiêu biểu.

Điều đó có nghĩa là tập doàn Queisser Pharma dự kiến sẽ đầu tư vào Việt Nam, mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam? 

Tôi không thể tiết lộ cho các bạn trong vòng bao nhiêu lâu chúng tôi sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhưng tôi khẳng định với các bạn rằng điều đó sẽ là sớm thôi.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới chúng tôi không chỉ hợp tác với MasterTran, chúng tôi còn hy vọng MasterTran có thể cùng chúng tôi đào tạo nhân lực thực sự chất lượng cho sự hợp tác sau này giữa Mastertran và Queisser Pharma. Đó là giá trị mà chúng tôi mong muốn sau sự hợp tác này.

Xin cảm ơn ông!

                                                                                                                                            Theo TRÚC MAI (bizlive.vn)