CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

DoppelHerz là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB.Đức), được thành lập từ năm 1897, qua hơn 120 năm phát triển đến nay DoppelHerz đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Các sản phẩm của Hãng được phân phối chính thức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, và nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường OTC tại nhiều quốc gia khác như CHLB. Nga, Bulgaria, Ba Lan, …. Theo thống kê của Nielsen Market Track DoppelHerz chiếm thị phần Số 1 tại CHLB. Đức trong nhiều năm liên tục (2009-2019).

Tại thị trường Việt Nam, kể từ tháng 06/2013 DoppelHerz chính thức được triển khai và được phân phối thông qua Đại diện độc quyền là Công ty CP Mastertran, đến nay các sản phẩm DoppelHerz đã hiện diện trên khắp các tỉnh thành và nhận được sự hoan nghênh tin cậy từ các Bác sỹ, Dược sỹ và người bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những ứng viên tài năng gia nhập và đồng hành xây dựng phát triển doanh nghiệp.

Đặc trưng môi trường làm việc tại Mastertran:

  • Thẳng thắn, góp ý chân thành trên tinh thần chính trực là cơ sở tạo dựng, bồi đắp những mối quan hệ bền vững. 
  • Coi người lao động là một đối tác đặc biệt. Trân trọng mọi sự hợp tác và luôn ứng xử với người lao động trên tinh thần “tôn trọng đối tác”
  • Môi trường làm việc giàu cơ hội, nhiều thách thức

Chúng tôi tự hào với một đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và giàu tính sáng tạo. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ để mỗi thành viên trong Công ty phát triển và hoàn thiện bản thân mình.

 

” Một sự nghiệp xứng đáng luôn chờ đợi những ứng viên xuất sắc ứng tuyển tại Master Tran. “