Doppelherz tìm đến cộng đồng trong Diễn đàn Kinh tế thể thao. - Doppelherz

Doppelherz tìm đến cộng đồng trong Diễn đàn Kinh tế thể thao.

Là một công ty toàn cầu và là thương hiệu số 1 tại Đức,  Doppelherz đang từng bước khẳng định chỗ đứng trong gia đình Việt Nam. Hơn thế nữa. Doppelherz đang hướng tới các hoạt động cộng đồng dành cho giới trẻ, đặc biệt là các hoạt động thể thao.

Sáng 3.6, đại diện Doppelherz Việt nam hân hạnh  tham gia Diễn đàn kinh tế thể thao Việt Nam năm 2023 – Vietnam Sport Economy Summit 2023  tại trung tâm hội nghị của khách sạn Melia –  Hà Nội. Sự kiện do  Tổng cục TDTT, Ban kinh tế trung ương, Uỷ ban Olympic Việt Nam và Công ty Vietcontent phối hợp tổ chức. 

Diễn đàn được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn mở quy tụ những quan điểm, ý kiến, chia sẻ, kinh nghiệm quý báu toàn diện từ các cơ quan tổ chức, cá nhân về các vấn đề liên quan đến quản lý và phát triển nền kinh tế thể thao Việt Nam cả ở thời điểm hiện tại lẫn trong tương lai.

Tham dự Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe các nhà quản lý, chuyên gia như Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt; Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội – Ban Kinh tế  trung ương Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch Công ty VSP, nhà đầu tư kinh doanh thể thao tại Việt Nam Lim Song… chia sẻ, phân tích nhiều vấn đề để Việt Nam có thể phát triển kinh tế thể thao như mong đợi.  

Trên thế giới, thể thao ở nhiều nước đã thực sự trở thành một ngành nghề trong hệ thống kinh tế. Và kinh tế thể thao là một cỗ máy đồ sộ, liên kết với nhiều ngành nghề sản xuất dịch vụ khác, tạo công ăn việc làm, lợi nhuận, thu nhập, đóng góp khoản thuế đáng kể cho ngân sách quốc gia và tạo ra các giá trị xã hội tích cực.

Thể thao Việt Nam những năm gần đây ngày càng khởi sắc, chính phủ đã có nhiều thay đổi và cách làm hay để thúc đẩy xã hội hóa thể thao, từng bước huy động được sự tham gia, đóng góp của toàn xã hội để thể thao, tuy nhiên vẫn còn nhiều vướng mắc trong việc huy động dòng tiền đáp ứng nhu cầu nhà tài trợ một cách chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay các doanh nghiệp ngày càng chú ý hơn vào các hoạt động thể thao  không chỉ thể thao chuyên nghiệp mà cả các giải thể thao phong trào, thể thao học đường. Hòa chung vào dòng chảy đó, với định hướng dành cho giới trẻ cho một cuộc sống năng động hơn, Doppelherz đã tham gia tài trợ nhiều giải thể thao dành cho giới trẻ.

Năm 2023, nhãn hàng Doppelherz hân hạnh trở thành Nhà tài trợ chính thức  đồng hành cùng Giải bóng rổ Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng VSBL 2023 cũng như Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2032, đồng thời độc quyền ngành hàng vitamin với sản phẩm sủi A-Z Fizz cùng slogan “Cho ngày năng động – Cho trí tinh thông”.

Thay mặt ban tổ chức diễn đàn Mc nhà báo Đức Hùng chia sẻ cùng Doppelherz: “Diễn đàn Kinh tế thể thao là một sự kiện ý nghĩa đi sâu vào việc phát triển thể thao cần động lực rõ ràng và quyết liệt từ doanh nghiệp. Ban tổ chức rất vui mừng với sự tham gia của Doppelherz trong diễn đàn hay những hoạt động tài trợ gần đây. Nền thể thao nước nhà luôn cần động lực từ những doanh nghiệp, từ những thương hiệu chất lượng hàng đầu như Doppelherz để bước lên những tầm cao hơn nữa”

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo