3 DÒNG SẢN PHẨM DOPPELHERZ ĐANG ĐƯỢC CÁC RUNNER ĐẶC BIỆT ƯA CHUỘNG - Doppelherz

3 DÒNG SẢN PHẨM DOPPELHERZ ĐANG ĐƯỢC CÁC RUNNER ĐẶC BIỆT ƯA CHUỘNG

Nhắc đến nước Đức, giới yêu thể thao không thể không nhớ đến những biểu tượng về thể thao như tay đua công thức 1 Michael Schumacher, đội bóng Bayern Munich một tượng đài của thể thao, con ngáo ộp của Champion League, hay những đôi giày những đôi giày Adidas, thương hiệu nổi tiếng ở Thế vận hội,  từ ngôi sao nổi tiếng đến tầng lớp bình dân đều có thể sử dụng. Nhưng gần đây cộng đồng thể thao ở Việt Nam nói chung và giới runner nói riêng đang đặc biệt yêu thích một thương hiệu nữa đến từ nước Đức – Doppelherz Thương hiệu bảo vệ sức khỏe chiếm thị phần Số 1 tại Đức của tập đoàn Queisser (Queisser tập đoàn lâu đời có 120 năm lịch sử phát triển).

Trong hoạt động thể thao, bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng thì các vấn để được chú ý nhất bao gồm Vitamin, Xương khớp, và Tim mạch. Đây cũng chính là 3 dòng sản phẩm chính của Doppelherz  mà hiện nay cộng đồng yêu thể thao nói chung và Runner nói riêng đang đặc biệt quan tâm yêu thích.

Vitamin và khoáng chất: Doppelherz có A- Z Fizz với 21 Vitamin và khoáng chất, đặc biệt trong đó có những khoáng chất mà ở các sản phẩm khác không có như Canxi, Vitamin K, Senlen, Crom, Molybdenum… giúp cho bổ sung nhanh các vitamin khoáng chất mất đi qua tuyến mồ hôi trong quá trình vận động, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đồng thời A– Z Fizz không có đường giúp cho các Runner không có cảm giác lợ, khó chịu khi sử dụng mà vẫn đang vận động. Gần đây, A-Z Fizz còn có đại diện thương hiệu là hai ngôi sao bóng rổ là Tam Đinh và Vincent Nguyễn giúp thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng giới trẻ.

Sản phẩm xương khớp: Doppelherz có Collagen Max, Joint Ultra, và Magnesium + Calcium + D3. Đây là 3 loại sản phẩm đặc thù hữu hiệu công dụng tuyệt vời cho từng nhu cầu của người dùng. Nếu như Collagen Max Hỗ trợ tăng cường bôi trơn ổ khớp và hỗ trợ tăng cường tái tạo sụn khớp, tăng độ linh hoạt của khớp, giúp khớp khỏe mạnh. Thì Magnesium + Calcium + D3 lại cực kỳ hữu dụng cho việc giúp xương chắc khỏe. Đây là hai vấn đề mà các Runner trên 30 tuổi cần đặc biệt chú ý bổ sung. Đặc biệt Joints ULTRA của Doppelherz như một giải pháp tổng hòa hoàn hảo của khớp không chỉ được giới runner mà những người chơi các môn khác như tennis, dancer, golf… tin tưởng.

Sản phẩm tim mạch: Doppelherz có Coenzyme Q10, đây là một trong số ít những sản phẩm có Coenzyme Q10 và các Vitamin như B1, B6, B12 giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi. Đây là sản phẩm thiết yếu không chỉ đối những người có bệnh tim mạch mà cả những vận động viên, người tập thể thao lớn tuổi nên dùng và đang được ưa chuộng.

Để có được vị trí Thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Đức, Doppelherz luôn trung thành với nguyên tắc chất lượng, Queisser Pharma với tiêu chí là chỉ  “phát triển, sản xuất và bán các phẩm cao cấp” tất cả những điều đó được thể hiện rõ nhất trên các  sản phẩm của Doppelherz.  Sản phẩm Doppelherz đều chứa sự kết hợp chất lượng cao giữa các thành phần có chọn lọc và nghiên cứu lâm sàng, được Cơ quan Dược phẩm hoặc Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu phê duyệt và kiểm tra định kỳ. Chính điều này mang lại định vị “Doppelherz là sản phẩm chất lượng cao từ Đức”. 

Ảnh Doppelherz đồng hành cùng giải chạy Pharmarun