Ba lựa chọn quà Tết cho cha mẹ - Doppelherz

Ba lựa chọn quà Tết cho cha mẹ

(24h) Chào đón năm mới 2023, thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe Doppelherz gợi ý một số sản phẩm quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ tuổi trung niên.
Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Hộp quà bao gồm: 2 hộp viên uống bổ sung hoạt chất isoflavone Aktiv Meno và 1 hộp viên uống hỗ trợ sức khỏe khớp xương Joints Ultra dành tặng đặc biệt cho những người mẹ ở tuổi trung niên.

Aktiv Meno chứa isoflavone hay còn được gọi là nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật (Phytoestrogen). Isoflavone có cấu trúc và công dụng tương tự như estrogen. Nếu cơ thể được cung cấp dưỡng chất này thì có thể bù đắp lượng estrogen thiếu hụt, lấy lại cân bằng nội tiết tố đối với phụ nữ tuổi trung niên, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng như: bốc hỏa, mất ngủ, khô âm đạo, tăng độ đàn hồi cho da, giảm nhăn và thâm sạm.

Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi trung niên, để có thể phòng ngừa nguy cơ loãng xương, Aktiv Meno được thiết kế với công thức bổ sung 500mg canxi. Hàm lượng này được đánh giá là thích hợp, vì canxi có thể được cung cấp qua khẩu phần ăn hàng ngày, kết hợp với lượng canxi trong một viên uống là có thể đáp ứng nhu cầu và không gây ra tình trạng dư thừa canxi trong cơ thể.

Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khớp xương chắc khỏe, linh hoạt; hỗ trợ giảm các triệu chứng thoái hóa khớp Joints Ultra sẽ giúp khớp xương phụ nữ trung niên hoạt động trơn tru, dẻo dai.

Kết hợp hai sản phẩm này sẽ giúp các bà các mẹ kéo dài tuổi xuân, khỏe đẹp và dẻo dai hơn mỗi ngày.

Hộp quà sức khỏe 1 "Gắn kết tình thân - Tri ân sức khỏe"
Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Xem đầy đủ tại: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ba-lua-chon-qua-tet-cho-cha-me-c683a1426573.html?gidzl=Nkc3U8Voj1jH_uDzYEwz753zYtgGwUmI6wYB8SMpxXSUeOfmaR2x51whstN0lEqH6gQAU33k8mPGWlom6m