Ba lựa chọn quà Tết cho cha mẹ - Doppelherz

Ba lựa chọn quà Tết cho cha mẹ

(Sức khỏe & Đời sống) Chào đón năm mới 2023, thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe Doppelherz gợi ý một số sản phẩm quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ tuổi trung niên.

Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Hộp quà bao gồm: 2 hộp viên uống Aktiv Meno bổ sung hoạt chất isoflavone và 1 hộp viên uống Joints Ultra hỗ trợ sức khỏe khớp xương dành tặng đặc biệt cho những người mẹ ở tuổi trung niên.

Aktiv Meno chứa isoflavone hay còn được gọi là “nội tiết tố nữ” có nguồn gốc từ thực vật (Phytoestrogen). Isoflavone có cấu trúc và công dụng tương tự như estrogen. Nếu cơ thể được cung cấp dưỡng chất này thì có thể bù đắp lượng estrogen thiếu hụt, giúp hỗ trợ lấy lại cân bằng nội tiết tố đối với phụ nữ tuổi trung niên, hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng như: bốc hỏa, mất ngủ, đau đầu; hỗ trợ da, tóc, móng khỏe.

Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi trung niên, để có thể phòng ngừa nguy cơ loãng xương, Aktiv Meno được thiết kế với công thức bổ sung 500mg canxi. Hàm lượng này được đánh giá là thích hợp, vì canxi có thể được cung cấp qua khẩu phần ăn hàng ngày, kết hợp với lượng canxi trong một viên uống là có thể đáp ứng nhu cầu và không gây ra tình trạng dư thừa canxi trong cơ thể.

Bên cạnh đó, sản phẩm Joints Ultra bổ sung dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khớp xương chắc khỏe, linh hoạt; hỗ trợ giảm các triệu chứng thoái hóa khớp Joints Ultra sẽ giúp khớp xương phụ nữ trung niên hoạt động trơn tru, dẻo dai.

Hộp quà sức khỏe 1 "Gắn kết tình thân - Tri ân sức khỏe"
Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Kết hợp hai sản phẩm này sẽ giúp các bà các mẹ kéo dài tuổi xuân, khỏe đẹp và dẻo dai hơn mỗi ngày.

Xem đầy đủ tại: https://suckhoedoisong.vn/ba-lua-chon-qua-tet-cho-cha-me-16922122619403271.htm

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo