Ba lựa chọn quà Tết cho sức khỏe cha mẹ - Doppelherz

Ba lựa chọn quà Tết cho sức khỏe cha mẹ

(Zing news) Sức khỏe là vốn quý của mỗi người. Chính vì vậy, những sản phẩm bổ sung sức khỏe sẽ là món quà thiết thực với cha mẹ trong dịp năm mới.

Đón Tết năm nay, thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe từ Đức Doppelherz gợi ý một số sản phẩm quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ tuổi trung niên.

Hộp quà sức khỏe “Gắn kết tình thân – tri ân sức khỏe”

Hộp quà bao gồm 2 hộp Aktiv Meno – viên uống bổ sung hoạt chất isoflavone và một hộp Joints Ultra – viên uống hỗ trợ sức khỏe khớp xương, dành tặng cho những người mẹ ở tuổi trung niên.

Aktiv Meno chứa isoflavone, còn được gọi là nội tiết tố nữ, có nguồn gốc từ thực vật (phytoestrogen). Isoflavone có cấu trúc và công dụng tương tự estrogen. Được cung cấp dưỡng chất này, cơ thể có thể bù đắp lượng estrogen thiếu hụt, lấy lại cân bằng nội tiết tố đối với phụ nữ tuổi trung niên, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô âm đạo, tăng độ đàn hồi và tươi trẻ cho da.

Ngoài ra, loãng xương cũng là bệnh có nguy cơ cao ở phụ nữ tuổi trung niên. Để phòng ngừa, Aktiv Meno được thiết kế với công thức bổ sung 500 mg canxi. Hàm lượng này được đánh giá là thích hợp vì canxi có thể được cung cấp qua khẩu phần ăn hàng ngày, kết hợp với lượng canxi trong một viên uống là đáp ứng nhu cầu và không gây tình trạng dư thừa canxi trong cơ thể.

Bên cạnh Aktiv Meno, Joints Ultra cũng là sản phẩm phù hợp phụ nữ trung niên nhờ công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng thoái hóa khớp, giúp khớp hoạt động trơn tru, dẻo dai. Kết hợp hai sản phẩm này sẽ giúp các bà, các mẹ kéo dài tuổi xuân, khỏe đẹp và dẻo dai hơn mỗi ngày.

Hộp quà bổ sung sức khỏe cho những người cha ở tuổi trung niên.
Hộp quà bổ sung sức khỏe cho những người cha ở tuổi trung niên.

Xem đầy đủ tại: https://zingnews.vn/ba-lua-chon-qua-tet-cho-suc-khoe-cha-me-post1388995.html