Doppelherz đồng hành cùng Báo Lao động Thủ đô hỗ trợ tới lực lượng tuyến đầu chống dịch - Doppelherz

Doppelherz đồng hành cùng Báo Lao động Thủ đô hỗ trợ tới lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 7/6 vừa qua, đại diện nhãn hàng Doppelherz thông qua Hiệp hội Dược học TP. Hà Nội đồng hành cùng Báo Lao Động Thủ đô đã đến thăm và trao quà tại khu cách ly Tứ Hiệp, nơi có hơn 300 bệnh nhân đang thực hiện cách ly tập trung và hơn 100 cán bộ y tế trong tuyến đầu chống dịch.
Doppelherz đồng hành cùng Báo Lao động Thủ đô ủng hộ tuyến đầu chống dịch
Doppelherz đồng hành cùng Báo Lao động Thủ đô ủng hộ tuyến đầu chống dịch
Phần quà mà Doppelherz gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch những vật phẩm cần thiết nhất tại thời điểm này, là 200 tuýp sủi A-Z Fizz giúp cung cấp năng lượng, bồi bổ sức khỏe. Doppelherz cùng các mạnh thường quân khác gửi đến vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Pháp Vân – Tứ Hiệp. Doppelherz với tinh thần trách nhiệm cộng đồng được đặt lên hàng đầu, cùng hướng đến mục tiêu chung là đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19.
200 tuýp sủi A-Z Fizz cùng các phần quà của các mạnh thường quân đã được gửi đến hỗ trợ cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Pháp Vân - Tứ Hiệp
200 tuýp sủi A-Z Fizz cùng các phần quà của các mạnh thường quân đã được gửi đến hỗ trợ cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Pháp Vân – Tứ Hiệp
Thay mặt lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Pháp Vân – Tứ Hiệp tiếp nhận quà hỗ trợ, bà Vũ Minh Tâm gửi lời cảm ơn báo Lao động Thủ đô, nhãn hàng Doppelherz và các mạnh thường quân đã kịp thời động viên, chia sẻ về vật chất, tinh thần giúp lực lượng tuyến đầu chống Covid-19 vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Doppelherz là một thương hiệu toàn cầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Doppelherz sẽ tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang những nhu armodexperiment.com/rasagiline yếu phẩm cần thiết để phục vụ công tác phòng chống dịch đồng thời đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng đến toàn thể người dân Việt Nam, đặc biệt là những nơi chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh.
Với quyết tâm cùng Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Doppelherz tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
                                                                                                                               Theo Báo Lao động Thủ đô

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm. 

☎️ Hotline:     1800 1770

? Website:   https://doppelherz.vn

? Fanpage:  https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam