Bí quyết tăng cường sức khoẻ trong mùa dịch - Doppelherz

Bí quyết tăng cường sức khoẻ trong mùa dịch

(Vietnamnet) Theo các chuyên gia y tế, để đối phó với nhiều loại dịch bệnh truyền nhiễm như Covid-19, sốt xuất huyết, cúm A… cần tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, lối sống khoa học.

Dịch bệnh truyền nhiễm hiện nay diễn biến phức tạp, trong nước đã ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19, xuất hiện các biến thể phụ mới. Bên cạnh đó, các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, tay chân miệng, cúm… gia tăng, làm tăng nguy cơ dịch chồng dịch.

Để phòng chống dịch bệnh, bên cạnh việc thực hiện theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng thì mỗi người có thể chủ động nâng cao sức khoẻ, tăng sức đề kháng.

Theo các chuyên gia, sức đề kháng dễ bị suy giảm khi chúng ta có chế độ sinh hoạt không lành mạnh, môi trường sống ô nhiễm, stress nhiều…, nhất là ở người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, trẻ em, phụ nữ có thai, người mới ốm dậy.

Để tăng cường sức khoẻ, mỗi người nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh như: uống nhiều nước; thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, ngủ đủ giấc, tập thể dục, kiếm soát mức độ căng thẳng, loại bỏ những thói quen xấu… Trong đó về dinh dưỡng, nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất cho cơ thể như Vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin D, sắt, kẽm, Selen (vi chất dinh dưỡng)…

Chủ động bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ 
Chủ động bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Nhằm nâng cao sức khoẻ, hiện nhiều người ưu tiên các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chủ động bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Theo các chuyên gia y tế, khi sử dụng các sản phẩm này, nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được các cơ quan y tế cấp phép, cũng như chú ý sử dụng đúng cách.

Một trong những thương hiệu cung cấp đa dạng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có thể kể đến Doppelherz.

Công ty cổ phần Mastertran, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam gần 10 năm nay cho biết, để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng ở một quốc gia tiên tiến như Đức và giành thị phần số 1 nhiều năm liên tục theo nghiên cứu của Nielsen là không hề đơn giản. Cho đến nay, các nhà máy sản xuất của Doppelherz đều đặt trong lãnh thổ Châu Âu và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khắt khe của cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.

Các công thức ra thành phẩm đều dựa trên các nghiên cứu lâm sàng, đúng dưỡng chất, đúng liều sinh lý, luôn đặt tính an toàn bên cạnh hiệu quả cho người sử dụng. Nguồn nguyên liệu được kiểm định khắt khe ngay từ đầu vào, đảm bảo độ tinh khiết và các tiêu chuẩn riêng của nhà sản xuất. Với các sản phẩm thảo dược, Doppelherz lựa chọn những nguồn nguyên liệu mọc tự nhiên hoặc có những vùng canh tác nguyên liệu riêng tuân thủ quy định chất lượng của các cơ quan quản lý.

Đó cũng chính là những ưu thế vượt trội giúp Doppelherz khẳng định chất lượng sản phẩm suốt hơn 100 năm phát triển và đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Xem đầy đủ tại: https://vietnamnet.vn/bi-quyet-tang-cuong-suc-khoe-trong-mua-dich-2049931.html?fbclid=IwAR2zMEZY7UHaQmz8KkAcO9KY4jPxCpcVqLU9lMuYMrBc6Z8Gcay2H2Cn6Js