Các mầm non của Doppelherz “tung hoành” tại công ty trong ngày hội 1.6 - Doppelherz

Các mầm non của Doppelherz “tung hoành” tại công ty trong ngày hội 1.6

Viện quản lý và đào tạo nhân lực của Đại học ST. Gallen cho đến năm 2022 đã có 8 năm trao danh hiệu Top Job cho Queisser Pharma, điều này khẳng định Queisser Doppelherz luôn trú trọng yếu tố nhân sự trong phát triển công ty. Kế thừa văn hóa đó, Mastertran – một thành phần trong hệ thống Queisser Doppelherz toàn cầu luôn cố gắng tạo một môi trường lao động thuận lợi và gắn kết nhất giữa những nhân viên của mình. 

Nhằm mục đích xây dựng tình cảm và kết nối giữa nhân viên và công ty, Mastertran Doppelherz thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động cho các thành viên trong tập đoàn, từ các câu lạc bộ xe đạp, câu lạc bộ cầu lông, bóng đá, đến những ngày hội ẩm thực.v.v tất cả đều là những ngày đầy màu sắc nhưng không kém phần ý nghĩa. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi Mastertran Doppelherz  đã tổ chức một cuộc “khám phá tung hoành” cho các cháu, con của cán bộ công nhân viên Mastertran. Tại đây các cháu đã được khám phá vương quốc Doppelherz qua nhiều phòng ban với các trò chơi vui nhộn cùng nhiều giải thưởng mang đến nụ cười và niềm hạnh phúc. 

 

Các bạn nhỏ tham gia tìm điểm khác biệt

và cùng tô tượng

Hay xếp tranh

Nhiệt tình làm mẫu với sản phẩm

Chơi trò chơi với ánh mắt trờ mong

Sao mãi chưa đến lượt con vào chơi??

Một trong năm giá trị cốt lõi của con người Mastertran đó là Tu thân – An Gia, “công ty khuyến khích cá nhân đề cao việc học hỏi, rèn luyện bản thân để trở nên chuyên nghiệp, lấy nền tảng gia đình yên vui hạnh phúc làm điểm tựa để vững tâm lao động – cống hiến, tự tin phát huy năng lực đạt được sự thành công cá nhân và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng”. Trong một xã hội công nghệ phức tạp và đầy biến động, thật hiếm có công ty nào đặt giá trị cốt lõi là gia đình cho thành viên trong công ty, điều này chứng tỏ Mastertran phân phối độc quyền Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức và Châu Âu, nhưng mang một nét Á Đông rất Việt Nam. Những sự kiện như vậy là một trong những nét văn hóa đáng quý của Mastertran đúng với tiêu trí ” Cho cuộc sống vui khỏe và năng động”

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo