Các sản phẩm “nhà” Doppelherz được nhiều mẹ tìm mua để tăng sức đề kháng cho con - Doppelherz

Các sản phẩm “nhà” Doppelherz được nhiều mẹ tìm mua để tăng sức đề kháng cho con

Trẻ em mắc Covid đa phần nhẹ hơn người lớn, tuy vậy vẫn có những tỷ lệ nhất định trẻ sau khi mắc Covid-19 tồn tại kéo dài các triệu chứng, các mẹ tìm mua các sản phẩm nhằm tăng sức đề kháng và hồi phục sức khỏe cho con.

Tăng sức đề kháng – chìa khóa để chiến thắng hậu Covid

Lo sợ tình trạng hậu Covid, nhiều cha mẹ đã đổ tới các hiệu thuốc và săn lùng các loại thuốc, thực phẩm chức năng nhằm tăng cường sức khỏe, nhưng giữa bạt ngàn các loại sản phẩm, người tiêu dùng như “lạc vào ma trận”.

Ghi nhận tại các nhà thuốc, dược sĩ Nguyễn Thanh Tâm, quản lý Nhà thuốc Kiểm Nghiệm cho biết những sản phẩm được người dân tìm mua nhiều nhất là khẩu trang, kit test, rửa tay sát khuẩn vệ sinh cá nhân, bao tay, kính chống giọt bắn. Nhiều sản phẩm “cháy hàng” đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng giúp giảm triệu chứng Covid-19 hoặc tăng cường sức đề kháng như các loại viên ngậm ho, siro hỗ trợ giảm ho, viên uống bổ sung vitamin tổng hợp … đều có nhu cầu tăng đột biến.

Các sản phẩm “nhà” Doppelherz được nhiều mẹ tìm mua để tăng sức đề kháng cho con - 1

người dân đi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hậu Covid

Theo các chuyên gia, sau khi khỏi Covid-19 trẻ sẽ trở lại bình thường từ 3-6 tháng bởi khả năng tự chữa lành của trẻ cao, do đó sẽ không có quá nhiều nguy hiểm và cha mẹ không nên quá lo lắng. Tuy nhiên để trẻ hồi phục nhanh hơn và phòng chống các biến chứng hậu Covid thì tăng sức đề kháng cho trẻ chính là một chìa khóa quan trọng. Cha mẹ hãy bổ sung cho trẻ một chế độ ăn khoa học, đầy đủ dinh dưỡng và cho bé tập luyện nhẹ nhàng và ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc.

Chị Hoàng Thảo (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết, bé nhà chị 3 tuổi mắc Covid với triệu chứng tương đối nhẹ, nhưng sau khi khỏi Covid thì bé vẫn bị ho và ăn không ngon miệng nên dẫn tới sụt cân, tuy nhiên khi nghe lời khuyên từ các chuyên gia và bác sĩ. Chị Thảo đã lựa chọn siro hỗ trợ giảm ho lành tính Kinder Thymepect được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức của hãng Doppelherz để giảm triệu chứng ho kéo dài cho bé. Bên cạnh đó, chị kết hợp sử dụng thêm Kinder Optima là sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp để hỗ trợ tăng sức đề kháng và giúp bé nhà chị ăn ngon ngủ ngon hơn.

Xem đầy đủ tại: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cac-san-pham-nha-doppelherz-duoc-nhieu-me-tim-mua-de-tang-suc-de-khang-cho-con-c296a512727.html