Cầu thủ xuất sắc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2023 truyền cảm hứng chơi bóng rổ cho giới trẻ - Doppelherz

Cầu thủ xuất sắc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2023 truyền cảm hứng chơi bóng rổ cho giới trẻ

(SKĐS)  Là một trong những môn thể thao phổ biến hiện tại, hiếm có môn nào mang lại cho bạn sự dẻo dai, phấn chấn, hoạt bát, nhanh nhẹn, kỹ thuật, khéo léo, sức mạnh, sức bật, sức bền… như bóng rổ.

Để trở thành VĐV chuyên nghiệp cần rất nhiều động lực và quyết tâm. Hai cầu thủ Tâm Đinh và Vincent Nguyễn – người được coi là có chỉ số “Basketball IQ” cao bậc nhất trong VBA với thành tích thi đấu xuất sắc là đại diện cho sự khỏe mạnh và năng động, cho niềm tin chiến thắng và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng bóng rổ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Cả hai cầu thủ này đã có những dấu ấn riêng tại VBA 2022 trong màu áo của Hanoi Buffaloes (Tâm Đinh) và Ho Chi Minh City Wings (Vincent Nguyễn).

Bóng rổ là một trong số ít những môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp toàn bộ các bộ phận của cơ thể từ chân tay, thân cho đến mắt, và đặc biệt đòi hỏi trí tuệ và tinh thần sáng suốt. Đây cũng chính là những giá trị trong sản phẩm của thương hiệu Doppelherz mang lại cho cộng đồng.

Chính vì vậy, ngày 13/06/2023, Doppelherz tổ chức sự kiện lễ ký kết hợp tác truyền thông thương hiệu với 2 vận động viên bóng rổ VBA: Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) và Quang – Vinh Nguyễn (VinCent Nguyễn). Sự kiện ký kết hợp tác với hai VĐV bóng rổ VBA là một phần trong hoạt động đồng hành của Doppelherz với vai trò là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL).

 

Hợp tác truyền thông giữa Doppelherz và 2 vận động viên bóng rổ.

Xem đầy đủ tại: https://suckhoedoisong.vn/cau-thu-xuat-sac-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-vba-2023-truyen-cam-hung-choi-bong-ro-cho-gioi-tre-169230614214929976.htm

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo