CHÚC MỪNG 12 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN  MASTERTRAN - Doppelherz

CHÚC MỪNG 12 NĂM PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN  MASTERTRAN

Ngày 27/6/2023 đánh dấu 12 năm hình thành và phát triển của CTCP Mastertran. Hơn một thập niên qua, dù chưa phải đã dài nhưng đủ để Mastertran khẳng định vị thế của một Công ty nhập khẩu và phân phối trong lĩnh vực Dược phẩm – Chăm sóc sức khỏe, nằm trong Top 10 các doanh nghiệp nhập khẩu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Mastertran được thành lập ngày 27 tháng 6 năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu Dược thành phẩm và nguyên liệu. Từ khi thành lập và suốt quá trình phát triển, Mastertran luôn đề cao sứ mệnh “Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người bệnh và cung cấp cho các bác sỹ – dược sỹ một lựa chọn tin cậy, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn”.

Năm 2012, thông qua chương trình xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và CHLB Đức, CTCP Mastertran thiết lập quan hệ hợp tác với Queisser Pharma – hãng Dược phẩm hàng đầu tại CHLB Đức. Mastertran chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Doppelherz tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 12 năm qua, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty luôn nỗ lực hết mình đưa hàng triệu sản phẩm Doppelherz tới người tiêu dùng Việt Nam. Từ hai sản phẩm nhập khẩu đầu tiên là Vital Pregna và Aktiv Meno, đến nay đã có gần 40 sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được Mastertran mang tới các gia đình Việt với thông điệp Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động. Hệ thống phân phối của Công ty cũng phát triển mạnh mẽ đáp ứng với nhu cầu của thị trường với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Với 300 nhân sự thiện chiến và hơn 10 nghìn đại lý bán hàng trải rộng khắp cả nước, Mastertran đang từng ngày tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối Dược phẩm tại thị trường Việt Nam.

CTCP Mastertran tổ chức du lịch kết hợp tham quan nhà máy Queisser Pharma tại CHLB Đức cho khách hàng và đối tác thân thiết
CTCP Mastertran tổ chức du lịch kết hợp tham quan nhà máy Queisser Pharma tại CHLB Đức cho khách hàng

Trên chặng đường phát triển vừa qua, Mastertran – Doppelherz luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ các khách hàng là người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh. Điều này đã được ghi nhận thông qua những giải thưởng mà Doppelherz – Mastertran đã dành được như: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (2015); Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm (2021); Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em (2022); Thương hiệu – Dịch vụ tin dùng (2023).

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2021 (Kinder Optima)
Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2021 (Kinder Optima)

Tháng 6 luôn là một tháng đặc biệt bởi ngoài ngày kỷ niệm thành lập Công ty Mastertran còn có ngày Gia đình Việt Nam. Nhân dịp này, Công ty Mastertran đã tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình Doppelherz và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các khách hàng, đối tác. Thông qua sự kiện, một lần nữa Doppelherz – Mastertran khẳng định vai trò của thương hiệu Chăm sóc sức khỏe gia đình số 1 tại Đức đối với cộng đồng.

CTCP Mastertran tổ chức Ngày hội gia đình cùng Doppelherz vào ngày 25.06.2023
CTCP Mastertran tổ chức Ngày hội gia đình cùng Doppelherz vào ngày 25.06.2023

Không chỉ dừng ở đó, Mastertran còn thể hiện cam kết Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động thông qua sự đồng hành trong các hoạt động hướng tới cộng động, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Năm 2023, Doppelherz là nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THPT (VSBL). Cũng trong năm 2023, lần đầu tiên Giải Doppelherz Golf Cup sẽ ra mắt vào tháng 10, là một trong những giải đấu nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, người chơi cũng như người hâm mộ bộ môn này.

Doppelherz ký kết hợp tác truyền thông với hai VĐV bóng rổ là Tâm Đinh và Vincent Nguyễn
Doppelherz ký kết hợp tác truyền thông với hai VĐV bóng rổ là Tâm Đinh và Vincent Nguyễn

Chất lượng xuất sắc – Chuyên nghiệp – Uy tín – Đổi mới – Chia sẻ chính là 5 giá trị cốt lõi để Mastertran vững bước trong chặng đường tiếp theo góp phần phát triển một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn.

Trong giai đoạn tiếp theo, Mastertran và Queisser Pharma sẽ hợp tác sâu rộng, phát triển lên tầm cao mới với kế hoạch mở văn phòng đại diện chính thức của Queisser Pharma tại Việt Nam, cũng như mở rộng các gam hàng Doppelherz phân phối tại thị trường trong nước, nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất cho hàng triệu gia đình Việt.