Chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Doppelherz - Doppelherz

Chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Doppelherz

Công ty tích cực tham gia các hoạt động xã hội như chuỗi sự kiện “Hành trình hạnh phúc” với các hội thảo khoa học, workshop, tọa đàm tư vấn…

Hành trình hạnh phúc là chương trình vì cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa xuyên suốt năm 2023 của Doppelherz. Với chuỗi chương trình, người tiêu dùng được tiếp cận với những thông tin khoa học mới, uy tín từ các chuyên gia y tế.

Sự kiện công bố Hành trình hạnh phúc của Doppelherz
Sự kiện công bố Hành trình hạnh phúc của Doppelherz

Doppelherz hướng tới hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn diện, đúng cách cho cộng đồng, góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện "Hành trình hạnh phúc".
Khách hàng tham gia sự kiện “Hành trình hạnh phúc”.

Những hoạt động nổi bật trong năm 2023 của Doppelherz có thể kể đến như chiến dịch “Phụ nữ khỏe và đẹp”. Đây là hoạt động phối hợp giữa Doppelherz với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trải dài khắp 3 miền tổ quốc, chương trình đã tiếp cận tới hơn 1500 phụ nữ tại các địa phương, lan tỏa và chia sẻ những giá trị tích cực, giúp phụ nữ sống khỏe mạnh, tự tin và tỏa sáng.

Sự kiện tư vấn sức khỏe, tầm soát loãng xương, được triển khai tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước, người tiêu dùng được tư vấn về sức khỏe, tầm soát loãng xương.

Nổi bật trong chuỗi các sự kiện của “Hành trình hạnh phúc” là những buổi tọa đàm cùng chuyên gia mà trong đó, khách mời sẽ hiểu đúng, chọn đúng và dùng đúng loại thực phẩm chức năng phù hợp với bản thân.

Trong buổi tọa đàm kiến thức “Phân biệt thuộc và thực phẩm chức năng”, chuyên gia dinh dưỡng đã giúp các khách mời là người tiêu dùng phân biệt ranh giới giữa thuốc và thực phẩm chức năng, tránh tình trạng nhầm lẫn và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài tọa đàm, doanh nghiệp còn tổ chức các buổi livestream cùng chuyên gia, giúp chia sẻ tới người tiêu dùng những kiến thức sức khỏe bổ ích và giải đáp những thắc mắc, câu hỏi trực tiếp từ người tiêu dùng.

Chiến dịch "Phụ nữ khỏe và đẹp". 
Chiến dịch “Phụ nữ khỏe và đẹp”.

Các buổi workshop dành cho mẹ và bé với nhiều chủ đề và hoạt động tích cực như “Hiểu mẹ yêu con”, “Cảm ơn mẹ vì những bữa ăn ngon”…

Ngoài các sự kiện dành riêng cho người tiêu dùng, Doppelherz còn triển khai hội nghị chuyên môn với sự tham gia của các y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện lớn miền Bắc và miền Trung. Thông qua đó, giúp các chuyên gia cập nhật những kiến thức về những dưỡng chất mới đang phổ biến trong sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe những góp ý từ chuyên gia để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Hội thảo khoa học do Doppelherz thực hiện.
Hội thảo khoa học do Doppelherz thực hiện.

Hành trình hạnh phúc là chuỗi các sự kiện diễn ra để giúp mỗi người tự ý thức về sức khỏe bản thân và biết cách chăm sóc phù hợp. Bước sang năm 2024, Doppelherz sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để có thể mang tới cho người Việt những giá trị thiết thực.

Xem đầy đủ tại: https://vnexpress.net/chuoi-hoat-dong-vi-dong-cong-dong-cua-doppelherz-4714457.html