CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP” - Doppelherz

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP”

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” diễn ra vào hai ngày 04 – 05/07/2022 tại Văn phòng Hà Nội được thực hiện bởi chuyên gia đào tạo kỹ năng nhân sự – ông Nguyễn Minh Tuấn.

Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn cùng đội ngũ kinh doanh
Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn cùng đội ngũ kinh doanh

Với mục tiêu chinh phục thị trường mới, Công ty Cổ phần Mastertran luôn chú trọng vào việc nâng tầm chuyên môn, nghiệp vụ của nhân sự công ty, đặc biệt là đội ngũ Trình dược viên. Họ được xem là bộ mặt, hình ảnh, là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên cần nhiều kỹ năng mềm trong việc xử lý tình huống khi giao tiếp. Chính vì điều đó, công ty đã triển khai chương trình đào tạo này, nhằm mục đích giúp người học nâng cao năng lực thuyết trình, biết lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện tốt phần trình bày của mình, tự tin đứng trước đám đông và biết sử dụng ngôn từ rõ ràng, súc tích và thuyết phục.

Lớp đào tạo kĩ năng thuyết trình
Lớp đào tạo kĩ năng thuyết trình
Học viên chăm chú tiếp thu kiến thức
Học viên chăm chú tiếp thu kiến thức

Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Minh Tuấn – chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nhân sự cho doanh nghiệp. Ông là Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, đã được chứng nhận Coach của Liên đoàn Coach Quốc tế, đạt chứng chỉ nhà đào tạo chuyên nghiệp của Học viện Á Châu. Ông đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Quản lý bán hàng và tham gia đào tạo nhân sự cho hơn 30 doanh nghiệp lớn thuộc mọi lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất, FMCG, công nghệ viễn thông,… . Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông đã chia sẻ, cách thể hiện nội dung mình muốn truyền tải, tự tin, bản lĩnh trước đám đông cũng như, cách thu hút mọi người lắng nghe thông điệp của mình và những lưu ý cần có để có thể xây dựng thành công bài thuyết trình hoàn hảo.

Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn hướng dẫn học viên
Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn hướng dẫn học viên

Chương trình đào tạo được tổ chức hiệu quả, lý thuyết đi kèm thực hành giúp các học viên ghi nhớ sâu và đặc biệt là vận dụng nhanh những kiến thức trong buổi học, được chính chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn chỉnh sửa, góp ý về tư thế trình bày thoải mái, lịch sự, đến câu chữ trau chuốt phù hợp với khán giả. Các trò chơi xen kẽ cũng là phương pháp học tập thú vị, không nhàm chán tạo hứng thú cho các học viên.

Học viên thực hành thuyết trình trước lớp
Học viên thực hành thuyết trình trước lớp

Chương trình đào tạo khép lại với thành công rực rỡ, những kiến thức, kinh nghiệm quý giá đều được các học viên nắm bắt và tiếp thu. Hi vọng thông qua chương trình đào tạo, mọi người sẽ trở thành những người dẫn dắt và làm chủ sân khấu, truyền tải câu chữ một cách cuốn hút nhất.