Cổng thanh toán VNPAY đã chính thức có mặt trên website Doppelherz - Doppelherz

Cổng thanh toán VNPAY đã chính thức có mặt trên website Doppelherz

Vào ngày 19/06/2021, Công ty Cổ phần Mastertran, nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác công nghệ thanh toán điện tử với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) – Đối tác hàng đầu về cổng thanh toán của các ngân hàng lớn. VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm dịch vụ ưu việt phục vụ khách hàng và đối tác.

CỔNG THANH TOÁN VNPAY ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TRÊN WEBSITE Doppelherz
Để mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho người sử dụng, cổng thanh toán VNPAY đã chính thức có mặt trên website Doppelherz

Với giao diện đẹp mắt, thân thiện bố cục được sắp xếp khoa học cùng các tiện ích chuyên nghiệp người dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm của Doppelherz trên Website với thanh toán qua ví điện tử VNPAY.

Người dùng dễ dàng thanh toán sản phẩm qua quét mã QR VNPAY
Người dùng dễ dàng thanh toán sản phẩm qua quét mã QR VNPAY

Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma – CHLB Đức. Công ty Cổ phần Master Tran là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng Doppelherz tại Việt Nam. Doppelherz luôn nỗ lực hết mình mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định sứ mệnh mang đến cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn, đồng thời góp sức xây dựng nền Y dược tiên tiến và giàu nhân văn.