Công thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ thương hiệu hàng đầu của Đức - Doppelherz

Công thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ thương hiệu hàng đầu của Đức

(VnExpress) Với công thức phối hợp nhiều thảo dược, vitamin và khoáng chất, Aktiv Meno là một trong những sản phẩm hàng đầu được phụ nữ Đức tin dùng để chăm sóc sức khỏe.

Aktiv Meno là sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành cho phụ nữ của Doppelherz – thương hiệu chiếm thị phần số một tại Đức nhiều năm liền theo dữ liệu nghiên cứu thị trường của công ty Nielsen.

Bà Bùi Thị Minh Hoa, đại diện nhãn hàng Doppelherz, cho biết, để tối ưu hiệu quả cải thiện các rối loạn tâm sinh lý ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, các chuyên gia của nhãn hàng đã xây dựng công thức dựa trên các nghiên cứu lâm sàng kết hợp tinh chất Isoflavone, canxi, axit hyaluronic, vitamin D3 và các vitamin nhóm B.

Trong đó, Isoflavone là phytoestrogen (nội tiết tố thực vật), có cơ chế hoạt động và tác dụng tương tự như hormone estrogen yếu trong cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy isoflavone giúp giảm cả cường độ và tần suất các cơn bốc hỏa, cải thiện các triệu chứng đổ mồ hôi, mất ngủ… ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Isoflavone còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch ở phụ nữ sau mãn kinh và giảm tốc độ tiêu xương do thiếu hụt estrogen, giảm nguy cơ loãng xương ở phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên.

“Isoflavone trong Atik Meno là hoạt chất tinh khiết được chiết xuất từ đậu nành, với hàm lượng được định lượng rõ ràng (50mg), là giải pháp thay thế giúp cân bằng lượng estrogen suy giảm”, bà Hoa cho hay.

Bà Bùi Thị Minh Hoa, đại diện nhãn hàng Doppelherz. Ảnh: Doppelherz
Bà Bùi Thị Minh Hoa, đại diện nhãn hàng Doppelherz. Ảnh: Doppelherz

Khi estrogen suy giảm, mật độ khoáng hóa xương cũng giảm, tăng nguy cơ loãng xương ở phụ nữ. Do đó, Ativ Meno cũng chứa canxi giúp tăng mật độ khoáng xương và vitamin D3 giúp việc hấp thu canxi hiệu quả hơn.

Xem đầy đủ tại: https://vnexpress.net/cong-thuc-cham-soc-suc-khoe-phu-nu-tu-thuong-hieu-hang-dau-cua-duc-4521012.html