Công ty Cổ phần (CP) Mastertran tăng cường đào tạo nội bộ - Phát triển tối đa sức mạnh nguồn nhân lực doanh nghiệp - Doppelherz

Công ty Cổ phần (CP) Mastertran tăng cường đào tạo nội bộ – Phát triển tối đa sức mạnh nguồn nhân lực doanh nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn – mạnh dạn và sáng tạo trong công việc, Công ty CP Mastertran tăng cường triển khai đào tạo nội bộ trong năm 2023. Đặc biệt trong năm 2023 ngoài các trưởng bộ phận phòng ban cùng Ban đào tạo chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm làm việc, Công ty CP Mastertran còn phối hợp với các trường đại học hàng đầu mời các chuyên gia về giảng dạy cho đội ngũ CBCNV. 

Chương trình đào tạo gồm  21 chủ đề đào tạo với các nội dung phong phú từ cập nhật kiến thức nền tảng, kỹ năng phục vụ công việc cho toàn thể CBCNV đến các buổi đào tạo chuyên sâu, nâng cao cho các cấp quản lý.

Ngày 15/4/2023, Ban đào tạo phối hợp cùng Phòng hành chính nhân sự tổ chức chương trình đào tạo củng cố với nội dung: Văn hóa doanh nghiệp – Cấu trúc chức năng phòng ban. Hoạt động đào tạo nhằm thống nhất nhận thức về văn hóa doanh nghiệp và cách tổ chức cấu trúc chức năng phòng ban trong công ty.

Chương trình đào tạo giúp các nhân viên có cái nhìn tổng quan về sứ mệnh – giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và các quy tắc ứng xử cơ bản trong công ty. Từ đó tạo ra một môi trường làm việc tích cực, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của công ty và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Hoạt động đào tạo nội bộ đang được Công ty CP Mastertran chú trọng và tăng cường nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực, chuyên nghiệp đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc của công ty và đối tác, từ đó khuyến khích tinh thần ham học hỏi, tự đào tạo và tự hoàn thiện của mỗi nhân viên trong công ty. Điều này sẽ góp phần xây dựng uy tín và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đối với công ty, từ đó mở rộng thị phần và tăng doanh số kinh doanh. Đây cũng là mục tiêu lớn trong công tác nhân sự năm 2023 của Ban lãnh đạo Công ty.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo