CÔNG TY CỔ PHẦN MASTERTRAN CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN MASTERTRAN CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024, Công ty Cổ phần Mastertran – Nhãn hàng Doppelherz đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dành cho toàn thể các Cán bộ nhân viên.

Buổi gặp mặt là một sự kiện ý nghĩa, là cơ hội để các cá nhân trong công ty có cơ hội gửi lời chúc mừng tới các đồng nghiệp của mình, đặc biệt là những cán bộ nhân viên học chuyên ngành Y Dược.

Đây cũng là thời gian giúp mọi người thêm gắn kết, hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, vui tươi với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên Mastertran.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo công ty đã bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ nhân viên của Mastertran. Những người đã cùng nhau nỗ lực ngày đêm cống hiến với mục tiêu chung: “Mang những sản phẩm tốt nhất của Doppelherz đến tay người tiêu dùng. Giúp cộng đồng xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh”

Bên cạnh những lời chúc mừng, những món quà ý nghĩa, buổi gặp mặt tại buổi gặp mặt các các CBNV đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện thú vị khi làm nghề.

Buổi gặp mặt là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên Mastertran.

Đây cũng là lời khẳng định của Ban lãnh đạo công ty về sự quan tâm, chăm sóc đối với đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên.

Công ty CP Mastertran – Nhãn hàng Doppelherz tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.