Công ty CP Mastertran đẩy mạnh hoạt động văn hóa thể thao - tạo sân chơi bổ ích cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) - Doppelherz

Công ty CP Mastertran đẩy mạnh hoạt động văn hóa thể thao – tạo sân chơi bổ ích cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV)

Tổ chức các hoạt động thể thao đóng vai trò quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty CP Mastertran. Đây không chỉ là các hoạt động giải trí, rèn luyện sức khỏe, mà còn mang lại nhiều lợi ích tích cực cho CBCNV. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBCNV; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao và giúp CBCNV giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc liên tục, Công ty CP Mastertran đã phát động nhiều hoạt động thể thao tập thể.

Hoạt động đạp xe tăng cường sức khoẻ

 

Công ty tổ chức giải đấu thể thao nội bộ như bóng đá, cầu lông,đội đạp xe đạp để tạo điều kiện cho CBCNV tham gia và tăng cường tinh thần đồng đội, gắn kết nhau trong công việc. Đặc biệt công ty thành lập đội bóng tham gia vào các giải đấu ngoài công ty, đây không chỉ là cơ hội để CBCNV rèn luyện kỹ năng thể thao mà còn giao lưu, gắn kết với các đơn vị khác.

Công ty chức các hoạt động thể thao hàng tháng gắn kết mọi người

 

 

Tăng cường hoạt động văn hóa thể thao tạo ra một môi trường lành mạnh, năng động và đoàn kết trong công ty. Các hoạt động thể thao giúp CBCNV gắn kết, tăng cường tinh thần đồng đội và giao lưu với nhau ngoài môi trường công việc. Điều này giúp tạo ra một không khí tích cực, thân thiện và hỗ trợ giữa các thành viên trong tổ chức.

Ngoài ra hoạt động văn hóa thể thao cũng giúp thúc đẩy tinh thần cạnh tranh và phát triển kỹ năng lãnh đạo của CBCNV. Các hoạt động đối kháng, tốc độ hay cạnh tranh trong đội bóng, đội nhóm sẽ khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh và phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm của CBCNV.