[Cuộc thi ảnh online] "Thời gian không khiến tôi phai mờ"

[Cuộc thi ảnh online] “Thời gian không khiến tôi phai mờ”

1. Tên cuộc thi: Thời gian không khiến tôi phai mờ

2. Thời gian: Từ 09:00 ngày 12/04/2021 đến 12h00 ngày 03/05/2021.

3. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc.

4. Hình thức: Cuộc thi ảnh online trên Fanpage Doppelherz Vietnam và Fanpage Phụ nữ – yêu chính mình.

5. Khách hàng tham gia:

 • Phụ nữ từ 25 tuổi trở lên đăng ảnh của chính mình lên trang cá nhân của mình.
 • Người thân của đối tượng trên, đăng ảnh của người phụ nữ thân yêu lên trang cá nhân của mình.

6. Cơ cấu giải thưởng

STT Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng Số giải Thành tiền
1 Giải Đặc Biệt 01 năm sử dụng sản phẩm Aktiv Meno 3.582.000 01 3.582.000
2 Giải Bình Chọn 01 hộp Aktiv Meno 30 viên và 01 Mũ bảo hiểm Doppelherz 658.000 02 1.316.000
3 Giải Ấn Tượng 01 Mũ bảo hiểm Doppelherz 260.000 10 2.600.000
4 Giải May Mắn 01 Bình giữ nhiệt Doppelherz 150.000 10 1.500.000
Tổng cộng 23 8.998.000

– Lưu ý:

 • Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi: 8.998.000 VNĐ (Bằng chữ: Tám triệu chín trăm chín mươi tám ngàn đồng) .
 • Các giải thưởng trên không được quy đổi thành tiền mặt. 
 • Công ty Cổ phần Mastertran – nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam cam kết giá trị giải thưởng trên là hoàn toàn chính xác trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua giải thưởng của Công ty. 
 • Giải thưởng được trao từ kết quả tổng hợp tại 2 fanpage “Doppelherz Vietnam” và “Phụ nữ – yêu chính mình”.

7. Nội dung chi tiết cuộc thi “Thời gian không khiến tôi phai mờ”

7.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia cuộc thi:

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Like Fanpage Doppelherz và share bài này ở chế độ công khai kèm câu “Món quà Aktiv Meno – Món quà xóa nhòa thời gian” và hash tag #doppelherz #aktivmeno #5yearchallenge #thoigiankhongkhientoiphaimo.
 • Bước 2: Quay lại bài đăng này và comment “Tôi muốn nhận Món quà Aktiv Meno – Món quà xóa nhòa thời gian” + kèm hình ảnh 05 năm trước và hiện tại của bạn, đồng thời tag thêm 2 người bạn thân + hai con số may mắn (từ 00 – 99)
 • Bước 3: Nhắn tin cho page nội dung bài dự thi + kèm hình ảnh 05 năm trước và hiện tại của bạn sau đó page sẽ đăng bài dự thi lên Fanpage “Doppelherz Vietnam” để bạn chia sẻ và lan tỏa tới mọi người cùng like, share, comment cùng nhau nhận giải!

– Thời gian khách hàng tham gia cuộc thi: Từ 09 giờ 00 phút ngày 12/04/2021 đến 12 giờ 00 phút ngày 03/05/2021. Chỉ những bài dự thi hoàn thành đủ các bước mới được tính là hợp lệ.

7.2.  Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng giải

– Đối với Giải Đặc Biệt và Giải Bình Chọn, Ban Tổ Chức sẽ dựa vào tính hợp lệ của bài đăng khi thực hiện đủ các bước tham gia cuộc thi, đồng thời tính điểm dựa trên số tương tác (like, bình luận, chia sẻ hợp lệ) tại bài đăng đó. Ban Tổ Chức sẽ tính điểm theo công thức: 01 like = 01 điểm, 01 Bình luận = 2 điểm, 01 lượt chia sẻ = 5 điểm (01 tài khoản được share tối đa 01 lần trong suốt thời gian tham gia cuộc thi)

 • Với bài đăng chia sẻ hình ảnh có LƯỢT TƯƠNG TÁC CAO NHẤT, Ban Tổ Chức sẽ trao Giải Đặc Biệt. 
 • Với bài đăng chia sẻ hình ảnh có lượng tương tác cao thứ 2 và thứ 3, Ban Tổ Chức sẽ trao Giải Bình Chọn.

– Đối với Giải Ấn Tượng, Ban Tổ Chức sẽ chấm điểm bài dự thi dựa trên tiêu chí (Ảnh đúng chủ đề, đúng yêu cầu, nội dung chia sẻ cảm xúc, chân thực) dành cho 10 bài dự thi ấn tượng nhất.

– Đối với Giải May Mắn, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra bình luận tại bài đăng của Doppelherz có con số may mắn trùng với con số may mắn ngẫu nhiên từ Ban Tổ Chức. Việc quay số sẽ được thực hiện trên random.org.

7.3. Các quy định về trúng giải

– Bình luận đã chỉnh sửa sẽ không được chấp nhận.

Mỗi người chơi chỉ được nhận tối đa 1 giải.

– Các tài khoản Facebook chuyên săn game – săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác  theo đánh giá của Doppelherz (Những tài khoản, ảnh đại diện và những bài chia sẻ có số lượng lượt thích thấp,  lượt bình luận không có sự tương tác qua lại giữa chủ tài khoản và các cá nhân bình luận) sẽ bị loại và không  nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.  

– Trường hợp các bạn có số may mắn trùng nhau thì sẽ chọn bạn trả lời trước.

– Doppelherz không chịu trách  nhiệm nếu lỗi kỹ thuật do Facebook. 

– Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, quyết định của Doppelherz là quyết định cuối cùng. 

7.4. Thông báo trúng giải

– Bài đăng thông báo trúng giải sẽ được cập nhật tại Fanpage Doppelherz Vietnam bao gồm: Tên người trúng giải, Hình ảnh người trúng giải, Bài đăng của người trúng giải và bằng chứng xác thực.

– Ban Tổ Chức sẽ chủ động liên hệ cho người trúng giải để thông báo và gửi form “Thông tin liên hệ” để khách hàng trúng giải điền thông tin nhận thưởng cũng như giải đáp thắc mắc nếu có. 

– Thời gian tiếp nhận thông tin khách hàng trúng thưởng (Bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email (nếu có),  hình ảnh chứng minh thư 2 mặt/ thẻ căn cước/ bằng lái xe) qua form “Thông tin liên hệ” là 48h kể từ lúc công bố kết quả, sau thời gian này Ban Tổ Chức sẽ tự động hủy giải thưởng.  

7.5. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

Khách hàng trúng giải lựa chọn 01 trong 02 cách sau:

– Cách 1: Khách hàng trúng giải trực tiếp đến nhận giải thưởng không trễ hơn ngày 10/05/2021 tại địa chỉ sau:

Văn phòng Công Ty Cổ phần Master Tran

Địa chỉ: Tầng 6, Tháp A, Tòa nhà Central Point, số 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Người liên hệ: Đặng Vũ Lam Mai

Số điện thoại: 0859.641.321

Khách hàng trúng giải phải cung cấp thông tin gồm (i) 01 bản sao CMND (hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Giấy khai sinh nếu khách hàng chưa đủ tuổi được cấp CMND) có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký tại form “Thông tin liên hệ”. Khi nhận giải, khách hàng phải ký nhận vào biên bản trao giải của Công ty Cổ phần Mastertran.

– Cách 2: Khách hàng trúng giải sẽ nhận giải thưởng bằng dịch vụ chuyển phát

 • Khách hàng trúng giải phải cung cấp các tài liệu và thông tin nhận thưởng qua địa chỉ email [email protected] trước ngày 10/05/2021.

(i)     01 bản sao CMND (hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Giấy khai sinh nếu khách hàng chưa đủ tuổi được cấp CMND) có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký tại form “Thông tin liên hệ”; 

(ii)    Số điện thoại của khách hàng như đã đăng ký tại form “Thông tin liên hệ”;

(iii)   Địa chỉ nhận thưởng. 

 • Ban Tổ Chức sẽ xác minh hồ sơ trúng giải và liên lạc với khách hàng trúng thưởng (trong vòng 07 ngày sau khi nhận được email khách hàng gửi hồ sơ trúng thưởng) qua số điện thoại khách hàng cung cấp để nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng có online-pharmacy.org/supplements/best-supplements trách nhiệm ký biên bản nhận giải thưởng khi nhận giải bằng qua dịch vụ chuyển phát.
 • Phí chuyển phát giải thưởng do Ban Tổ Chức chịu. Khách hàng không cần chịu bất kỳ khoản phí nào cho việc nhận thưởng. 
 • Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm khi phần thưởng bị thất lạc do khách hàng cung cấp sai thông tin cá nhân, thông tin liên lạc.
 • Ban Tổ Chức sẽ chuyển phát giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng không trễ hơn 12h00 ngày 15/05/2021. 

8. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến cuộc thi ảnh:

Mọi thắc mắc hoặc thông tin đến chương trình, khách hàng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Master Tran – đại diện độc quyền của thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Tầng 6, Tháp A, Tòa nhà Central Point, số 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 1800 1781

Người liên hệ: 0859.641.321 (Ms. Mai)

9. Trách nhiệm công bố thông tin: 

Ban Tổ Chức sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ cuộc thi ảnh online này và kết quả trúng thưởng trên fanpage của Doppelherz Vietnam (https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam)

10. Các quy định khác

 – Ban Tổ Chức có trách nhiệm đảm bảo cuộc thi online “Thời gian không khiến tôi phai mờ” được tiến hành theo thể lệ này và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Bằng việc tham gia cuộc thi này, người tham gia đồng ý chịu sự ràng buộc của Điều khoản và Điều kiện và quyết định của Ban Tổ Chức. Việc không tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện có thể bị truất quyền tham gia và thu hồi giải thưởng. Mọi khiếu nại liên quan đến cuộc  thi sẽ được xử lý dựa trên Điều khoản và Điều kiện này và luật Việt Nam.

– Tất cả bản sao tài liệu gửi đi để nhận thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Master Tran giữ lại để lưu hồ sơ và sẽ không được trả lại cho người trúng thưởng.

– Ban Tổ Chức sẽ không có trách nhiệm pháp lý trong trường hợp không thể gửi thông báo cho người tham gia do bất kỳ sai sót, hay lỗi của người tham gia và thông tin không chính xác do người tham gia cung cấp.

– Ban Tổ Chức phải có được sự đồng ý/ chấp thuận của người tham gia/người trúng thưởng để thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân mà người tham gia/ người trúng thưởng tiết lộ cho Công ty hoặc bên khác được Công ty ủy quyền tham gia chương trình khuyến mại này và/hoặc chấp nhận Giải thưởng và sử dụng các thông tin đó đặc biệt là tên và/hoặc hình ảnh (tĩnh/động) và các thông tin khác cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trên tất cả các kênh hoặc phương tiện truyền thông mà không cần phải trả phí cho Người tham gia/Người trúng giải. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng trúng giải Đặc biệt sẽ quay một video review ngắn về sản phẩm Aktiv Meno trong vòng 3 tháng sau khi nhận giải (theo yêu cầu từ BTC).
 • Khách hàng trúng các giải còn lại sẽ chụp ảnh cùng giải thưởng, sau đó đăng lên trang cá nhân của mình với hashtag #CamonDoppelherzVietnam (theo yêu cầu từ BTC).

11. Mục tiêu của cuộc thi “Thời gian không khiến tôi phai mờ”

Cuộc thi ảnh “Thời gian không khiến tôi phai mờ”

Cuộc thi ảnh online “Thời gian không khiến tôi phai mờ” được tổ chức trên Fanpage Doppelherz Vietnam nhằm nhấn mạnh sự khốc liệt của thời gian lên nhan sắc và sự tự tin của người phụ nữ. Qua cuộc thi, Doppelherz hi vọng những người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, vẫn luôn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn trong tâm hồn; luôn tự tin, yêu đời và làm được thật nhiều điều mình muốn với sự đồng hành của Doppelherz

——————————————————————————–

?❤️ Doppelherz – Thương hiệu số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm.

☎️ Hotline: 1800 1770

? Website:  https://doppelherz.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam